Rockstar đang phát triển GTA 6 và sẽ đưa chúng ta về một địa danh quen thuộc?

Đã hơn 6 năm trôi qua kể từ khi game thủ lần đầu tiên được bước chân vào Los Santos, phiên bản của Los Angeles ngoài đời thực được Rockstar tái hiện trong Grand Theft Auto 5. Giờ đây khi Red Dead Redemption 2 bản PC đã được công bố còn ngày ra mắt của PlayStation 5 và Xbox Scarlett đã đến gần, game thủ thế giới lại đang chờ đợi một tựa game mới từ Rockstar. Đó có thể là Bully 2, nhưng cũng có thể là GTA 6.

Thật vậy, một loạt thông tin mới vừa được tiết lộ có vẻ như đã xác nhận rằng Rockstar đang phát triển GTA 6 với tên mã là “Project America” (dự án Mỹ). Đầu tiên, một game thủ có nick CurryLav nói rằng Rockstar đã bắt tay vào việc phát triển GTA 6 từ mùa hè năm 2018, trong khi việc lên ý tưởng cho trò chơi bắt đầu từ tháng 6/2015. Đội ngũ Rockstar North sẽ tiếp tục nhận vai trò chủ đạo trong dự án này.

Rockstar đang phát triển GTA 6 và sẽ đưa chúng ta về một địa danh quen thuộc? 1

Thông tin về địa điểm được chọn cho GTA 6 cũng được tiết lộ. Trò chơi sẽ có một bản đồ lớn hơn nhiều so với GTA 5, và môi trường của game sẽ thay đổi dần theo thời gian tương tự như Red Dead Redemption 2. Theo CurryLav, bối cảnh của trò chơi sẽ là Vice City, nơi mà game thủ từng quen thuộc với bản GTA cùng tên phát hành hồi năm 2002. Điều này tỏ ra phù hợp với một nguồn tin khác nói rằng một nhóm nhân viên Rockstar đã ghé qua Florida (phiên bản đời thực của Vice City) để lấy bối cảnh khu vực này và ghé tham quan một số cửa hàng nhằm chuẩn bị cho một dự án game mới.

Với hai nguồn tin khác biệt nhưng cùng chỉ về một hướng, có lẽ Rockstar đang thực sự phát triển GTA 6. Nhưng bạn đừng vội mừng – nếu dựa trên “bảng thành tích” của Rockstar trong quá khứ, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đến… 2025-2026 để được thưởng thức trò chơi.

One Reply to “Rockstar đang phát triển GTA 6 và sẽ đưa chúng ta về một địa danh quen thuộc?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn