Rockstar đang làm một tựa game thế giới mở thời Trung Cổ?

Những tin đồn mới vừa xuất hiện có vẻ như cho chúng ta biết rằng Rockstar đang phát triển thêm một thương hiệu hoàn toàn mới bên cạnh những GTA, Red Dead Redemption quen thuộc của mình. Trò chơi đó sẽ có bối cảnh châu Âu thời Trung Cổ, một bối cảnh hoàn toàn mới với Rockstar vốn chỉ làm các tựa game lấy bối cảnh hiện đại trong gần 20 năm qua.

Thông tin trên đến từ profile trên Linkedin của Pawas Saxena, một họa sĩ nhân vật làm việc cho Rockstar. Theo đó, Rockstar đang bắt tay vào việc phát triển tiếp Project Medieval (dự án Trung Cổ), một tựa game đã tồn tại từ vài năm trước đây nhưng bị tạm ngừng để nhường chỗ cho những tựa game khác.

Rockstar đang làm một tựa game thế giới mở thời Trung Cổ? 1

Trong profile của Pawas Saxena (nay đã bị chỉnh sửa để xóa phần thông tin về Project Medieval) có viết rằng công việc của anh tại Rockstar hiện tại là tạo ra những mảnh môi trường theo phong cách kiến trúc Trung Cổ. Điều này lập tức khiến những người thạo tin nhớ đến Project Medieval.

Cùng lúc với sự xuất hiện của thông tin trên là một tin đồn khác nói rằng tựa game Trung Cổ mà Rockstar đang phát triển sẽ tập trung vào mảng đấu kiếm và các pha đấu tay đôi, nhưng thông tin này không có nhiều cơ sở để tin tưởng.

Thông tin mới nhất này lại phủ thêm một lớp màn bí ẩn nữa quanh tựa game kế tiếp của Rockstar. Chúng ta đã được nghe những tin đồn nói rằng họ đang phát triển Bully 2 rồi GTA 6, trong khi Rockstar lại đang tuyển mộ nhân sự cho một dự án game thế giới mở next-gen để đón đầu PS5, Xbox Scarlett sẽ phát hành vào cuối năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn