Riot Forge được thành lập để phát hành game offline tập trung cốt truyện

Sau khi công bố hàng loạt tựa game khác nhau trong buổi stream kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, Riot vẫn muốn tiếp tục mở rộng danh mục game của mình. Giờ đây, Riot đã thành lập một công ty phát hành game mới có tên Riot Forge, với mục tiêu hợp tác cùng nhiều studio khác bên ngoài Riot để tạo nên các tựa game chơi đơn lấy bối cảnh thế giới Runeterra của LMHT.

Riot Forge được thành lập để phát hành game offline tập trung cốt truyện 1

Greg Street, phó chủ tịch thương hiệu và giải trí của Riot nói rằng “Riot Forge là một điều tôi tự hào góp phần tạo dựng. Giờ chúng tôi là một nhà phát hành game indie! Các tựa game chơi đơn theo cốt truyện lấy bối cảnh LMHT mà các bạn muốn sắp được ra mắt!”

Riot Forge sẽ cung cấp các dịch vụ bản địa hóa, nghiên cứu, quảng bá, lồng tiếng, kiểm tra chất lượng và nhiều phần việc khác cho các đối tác làm game của mình, và hiện họ đang tìm kiếm các studio mới để hợp tác. Riot cũng không giới hạn nền tảng làm game – các studio indie có thể tham gia vào Riot Forge để phát hành cho PC, console, mobile… chỉ cần game của họ thuyết phục được Riot. Trò chơi đầu tiên của Riot Forge sẽ được công bố tại The Game Awards 2019 diễn ra vào ngày 12/12 tới.

Với sự xuất hiện của Riot Forge, có thể tin rằng thương hiệu LMHT sẽ đón nhận sự bùng phát của các tựa game indie trong thời gian tới. Thế giới LMHT có đủ mọi yếu tố cần thiết cho mọi thể loại game khác nhau, từ mô phỏng, nhập vai, hành động, chặt chém, chiến thuật, bắn súng,… tất cả đều có thể được đặt vào một góc nào đó của thế giới Runeterra. Sự hợp tác giữa Riot với các studio bên ngoài cũng là một điều sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên, bởi Riot mở rộng được thế giới của mình trong khi các studio indie nhận được sự chú ý từ hàng trăm triệu game thủ LMHT.

6 Replies to “Riot Forge được thành lập để phát hành game offline tập trung cốt truyện”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn