Riot định ngày open beta cho game mới Huyền Thoại Runeterra

Sau hai đợt thử nghiệm ngắn, Huyền Thoại Runeterra – tựa game thẻ bài lấy đề tài LMHT sẽ bước vào thử nghiệm Open beta vào ngày 24/1 tới. Thông tin này vừa được Riot công bố vào sáng hôm qua Chủ nhật 12/1/2020, như một phần của những sự kiện kỷ niệm mùa 10 của LMHT.

Bởi đây là một đợt thử nghiệm Open Beta, bất kỳ game thủ nào muốn tham gia trò hơi đều có thể đăng ký tài khoản và tải game để thưởng thức khi server của Huyền Thoại Runeterra chính thức mở cửa. Tuy nhiên những game thủ nào đã tham gia vào các đợt thử nghiệm trước của trò chơi cũng như những ai đăng ký trước trên trang chủ của game trước ngày 19/1 sẽ nhận được một ưu đãi nhỏ: họ được đăng nhập vào game sớm một ngày, tức 23/1/2020.

Riot định ngày open beta cho game mới Huyền Thoại Runeterra 1

Điều này không có nghĩa là những game thủ đã chơi trước sẽ có ưu thế đáng kể so với các game thủ chưa chơi, bởi Riot cho biết họ sẽ reset tất cả tài khoản của game thủ, đưa mọi người về cùng vạch khởi đầu. Điều này sẽ không xảy ra trong giai đoạn Open Beta sắp tới – tất cả những gì bạn mua hay kiếm được trong game sẽ là của bạn vĩnh viễn. Nếu tham gia vào đợt thử nghiệm Open Beta này, game thủ sẽ nhận được một guardian độc quyền là Moonstruck Poro.

Phiên bản Huyền Thoại Runeterra được dùng trong đợt thử nghiệm Open Beta này có khá nhiều thay đổi so với hai phiên bản trước. Game thủ sẽ được tham gia vào chế độ đấu xếp hạng mới, cho phép họ khởi đầu từ hạng Sắt (Iron) lên tới cao nhất là Master. Danh sách bạn cũng được đưa vào game để game thủ có thể rủ bạn bè tay đôi thử trình độ, nhiều sân đấu (board) và guardian mới cũng xuất hiện bên cạnh bản patch cân bằng lại hơn 20 lá bài khác nhau.

Game dự kiến sẽ được phát hành chính thức trong năm 2020 trên PC. Phiên bản mobile của game đang được phát triển và cũng sẽ ra mắt trong năm 2020 nhưng trễ hơn bản PC chút ít. Game thủ trên mobile và PC có thể chơi cùng nhau nhờ tính năng cross-platform.

8 Replies to “Riot định ngày open beta cho game mới Huyền Thoại Runeterra”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn