Riot dẹp Khu Rừng Ma Quái, nhưng nhện thần Vilemaw có thể sẽ thay thế Baron Nashor

Khi mùa giải LMHT 2019 kết thúc, Riot sẽ dẹp bỏ bản đồ Khu rừng ma quái và chế độ chơi 3vs3, đồng nghĩa với việc game thủ chỉ còn khoảng 1 tháng để thưởng thức chế độ này. Dù vậy, game thủ vẫn còn có cơ hội gặp lại một khuôn mặt thân quen: Vilemaw, con quái vật khủng khiếp đóng vai trò “trùm cuối” trên bản đồ Khu rừng ma quái mà bạn có thể thấy trong tấm hình trên.

Cụ thể thì theo như lời giám đốc thiết kế “Meddler”, dù Riot chưa có kế hoạch chính thức nào cho việc tái sử dụng Vilemaw trong các chế độ chơi khác trong tương lai, họ vẫn đang bàn về một số ý tưởng đểm đem con quái này trở lại với Liên Minh Huyền Thoại. Các ý tưởng đó khá đa dạng, từ việc thỉnh thoảng cho Vilemaw thay thế Baron Nashor trong hang baron đến việc biến nó thành một con boss cho Đấu Trường Chân Lý, hoặc cho một chế độ chơi mới…

Riot dẹp Khu Rừng Ma Quái, nhưng nhện thần Vilemaw có thể sẽ thay thế Baron Nashor 1

Sau nhiều lần đổi skin, có lẽ đã đến lúc Baron tạm nhường chỗ cho Vilemaw?.

Tuy nhiên ngay cả khi Riot tìm ra được cách để đem Vilemaw trở lại, game thủ sẽ vẫn phải chờ đợi một thời gian dài, theo lời Meddler. Ông nói rằng đây sẽ là những thay đổi mà bạn chỉ nhìn thấy trong giai đoạn tiền mùa giải hoặc trong các chế độ chơi hoàn toàn mới, và nó sẽ không xuất hiện trong tiền mùa giải năm nay.

Với những ai chỉ gắn bó với Summoner’s Rift và không quen thuộc với Vilemaw, đây là một con nhện khổng lồ ngự trị một góc bản đồ, có vai trò tương tự như Baron trong bản đồ Summoner Rift. Trong bối cảnh của game, Vilemaw là một “thần nhện” mà Elise thờ phụng, với sức mạnh kinh hoàng vượt xa các người hùng trên lục địa Runeterra (dù không thể so sánh với những thực thể siêu nhiên tầm cỡ vũ trụ như Zoe hay Aurelion Sol).

2 Replies to “Riot dẹp Khu Rừng Ma Quái, nhưng nhện thần Vilemaw có thể sẽ thay thế Baron Nashor”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn