Riot công bố thêm hai tựa game offline theo cốt truyện lấy bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại

Tại The Game Awards 2019, Riot đã giới thiệu những tựa game đầu tiên của Riot Forge, nhánh phát hành game indie mà họ vừa mới thành lập. Đây là bộ phận có trách nhiệm tìm kiếm, trao quyền, đầu tư và phát hành những tựa game indie “offline” theo cốt truyện lấy bối cảnh thế giới Runeterra của Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với

Tựa game đầu tiên trong số này là Ruined King: A League of Legends Story. Nếu là một game thủ LMHT, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây sẽ là tựa game nói về vị vua sở hữu thanh kiếm “Gươm Của Vua Vô Danh” (“Blade of the Ruined King” trong tiếng Anh). Trò chơi thuộc thể loại RPG theo lượt được tạo ra bởi studio Airship Syndicate có sự dẫn dắt của Joe Madureira, người từng giữ vị trí giám đốc sáng tạo của Vigil Games (Darksiders).

Trailer và lời giới thiệu của Joe Madureira về Ruined King.

Tựa game thứ hai là Convergence, được Riot “phong cách hóa” thành Conv/rgence. Game thủ Việt có thể không nhận ra cái tên của trò chơi này, nhưng nó được đặt theo tên của kỹ năng W của tướng Ekko trong LMHT “Parallel Convergence” (được dịch thành Lưỡng Giới Đồng Quy). Đây là một tựa game platform theo phong cách hoạt hình, trong đó bạn điều khiển Ekko khám phá thành phố Zaun và đối phó với những hậu quả mà khả năng khống chế thời gian của mình gây ra.

Trailer ra mắt của Conv/rgence

Cả hai trò chơi đều sẽ được phát hành bởi Riot Forge cho console và PC. Ngày phát hành của cả hai đều chưa được ấn định, nhưng bởi là những game indie có lối chơi đơn giản, Gamer Việt nghĩ rằng bạn sẽ sớm được thưởng thức chúng trong năm sau.

8 Replies to “Riot công bố thêm hai tựa game offline theo cốt truyện lấy bối cảnh Liên Minh Huyền Thoại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn