Riot công bố bộ phim hoạt hình LMHT mà game thủ đã chờ đợi suốt 10 năm qua, cùng 3 tựa game mới

Riot đã ăn mừng kỷ niệm 10 năm LMHT bằng một buổi stream hoành tráng với hàng loạt thông tin hấp dẫn. Ngoài tựa game League of Legends: Wild Rift (tên tiếng Việt sẽ là LMHT: Tốc Chiến) được phát triển cho mobile và console, Riot còn công bố thêm ba trò chơi mới cộng thêm một bộ phim hoạt hình đang được phát triển, chờ ngày ra mắt 2020.

Cụ thể, danh sách những tựa game mà Riot đang thực hiện bao gồm phiên bản mobile của Teamfight Tactic (được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Đấu trường chân lý) dành cho cả iOS và Android, một tựa game bắn súng chưa có tên gọi chính thức mà chỉ có tên mã là Project A, và một tựa game thẻ bài là Legends of Runeterra.

Legends of Runeterra là một game thẻ bài tương tự những Hearthstone hay Gwent, và dĩ nhiên là sử dụng các hình tượng nhân vật quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại. Riot cho biết họ muốn trò chơi của mình dễ chơi hơn so với Hearthstone, và cũng tránh xa các gói “Booster” khiến card game đắt đỏ hơn so với những thể loại game khác. Vì vậy, Legends of Runeterra sẽ trực tiếp bán các lá bài trong cửa hàng, và những ai không muốn chi tiền vẫn có thể nhận được bài miễn phí khi chơi.Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành chính thức trên PC và mobile vào năm 2020, nhưng bạn có thể lên trang chủ của game để đăng ký chơi thử bản demo 5 ngày của Riot.

Riot công bố bộ phim hoạt hình LMHT mà game thủ đã chờ đợi suốt 10 năm qua, cùng 3 tựa game mới 1

Legends of Runeterra.

Bản mobile của Teamfight Tactic sẽ là một tựa game độc lập chứ không phụ thuộc vào Wild Rift, dự kiến được phát hành vào năm 2020 trên iOS và Android. Riot có dự tính tổ chức một vài đợt thử nghiệm beta cho trò chơi vào tháng 12 năm nay, trong khi phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào năm sau. Ngoài ra, Riot sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều Linh thú, nhiều đấu trường mới, các bộ nhân vật theo mùa (Seasonal Set), các lá bài mới dựa trên skin và nhân vật mà Riot đã tung ra trong LMHT suốt 10 năm qua…

Project A lại là một tựa game bắn súng hoàn toàn mới, đi theo định hướng “hero shooter” có phần tương tự Overwatch hay Rainbow Six Siege, khi các nhân vật có những kỹ năng riêng của mình thay vì chỉ thuần túy phụ thuộc vào khả năng phản xạ của người điều khiển. Trò chơi sẽ được phát hành trên PC.

Bộ phim hoạt hình mà Riot đang thực hiện được gọi là Arcane, với nội dung xoay quanh một nhóm ba cô cậu bé vừa chân ướt chân ráo đến với thành phố Piltover. Dựa trên nội dung của đoạn trailer công bố Arcane, có vẻ như Jinx sẽ là một nhân vật quan trọng trong bộ phim này. Theo lời Riot, nội dung của Arcane sẽ nhắm đến cộng đồng game thủ tuổi teen trở lên, khai thác những câu chuyện đã được nhắc đến trong LMHT trong quá khứ, bao gồm câu chuyện về mối quan hệ giữa hai chị em Vi và Jinx.

 

One Reply to “Riot công bố bộ phim hoạt hình LMHT mà game thủ đã chờ đợi suốt 10 năm qua, cùng 3 tựa game mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn