Đợt thử nghiệm open beta của Resident Evil Resistance bị trì hoãn vì lỗi kỹ thuật

Capcom chỉ nói rằng mình đang “cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt” và sẽ cho game thủ biết về các đợt thử nghiệm mới trong vài ngày tới.

Đợt thử nghiệm open beta cho Resident Evil Resistance, tựa game PvP mà Capcom đang phát triển đã bị hoãn lại. Thay vì diễn ra vào ngày hôm qua 27/3 trên cả ba hệ máy PS4, Xbox One và PC như dự kiến ban đầu, giờ đây chỉ có đợt open beta cho Xbox One được khởi đầu đúng hẹn còn game thủ PC và PS4 vẫn phải chờ thêm.

Theo thông tin trên trang chủ của Capcom, sự trì hoãn này là do vấn đề kỹ thuật, nhưng Capcom không nói rõ vấn đề đó là gì và cũng không cho biết khung thời gian mới. Họ chỉ nói rằng mình đang “cố gắng giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt” và sẽ cho game thủ biết về các đợt thử nghiệm mới trong vài ngày tới.

Resident Evil Resistance là một tựa game thuần túy online bởi chế độ chơi duy nhất của nó là PvP “không đối xứng.” Từ 2 đến 5 người sẽ tham gia vào các trận đấu, một bên là người sống sót (tối đa 4) và bên kia là một con zombie được gọi chung là “Mastermind.” Những người sống sót sẽ có lối chơi tương tự Resident Evil 2 Remake, và có bộ kỹ năng, chỉ số riêng biệt đòi hỏi họ phải hợp tác với nhau một cách chặt chẽ nếu muốn chiến thắng.

Trong khi đó, gameplay của Mastermind thụ động hơn đôi chút khi nhân vật này chủ yếu dành thời gian quan sát qua camera, tạo các cạm bẫy, chướng ngại vật và thả zombie để ngăn cản những người sống sót trốn thoát. Ngoài ra nhân vật này còn có thể trực tiếp điều khiển một số loại zombie đặc biệt trong game.

Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành cho cả PS4, Xbox One và PC cùng lúc với Resident Evil 3, tức là vào ngày 3/4/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn