Resident Evil 3 Remake rất có thể đang được Capcom phát triển và ra mắt trong năm sau

Sau thành công rực rỡ của Resident Evil 2 Remake, có vẻ như Capcom đang thừa thắng xông lên bằng việc thực hiện phiên bản remake của Resident Evil 3. Thông tin này được đưa ra từ một vài nguồn khác nhau, bao gồm một số nguồn tin giấu tên “quen thuộc với quá trình phát triển” nói rằng trò chơi đã được phát triển một thời gian, hay một YouTuber nói rằng game sẽ được ra mắt trong năm 2020.

Thật ra chính bản thân Capcom cũng đã vài lần úp mở về việc họ đang làm lại một tựa game Resident Evil kinh điển khác sau Resident Evil 2. Gần đây nhất, trong báo cáo tài chính quý 1/2019, Capcom nói rằng họ sẽ tiếp tục tung ra những bản remake của các tựa game kinh điển nếu Resident Evil 2 Remake bán chạy. Dựa trên những phản hồi tích cực từ fan lẫn báo giới dành cho Resident Evil 2 Remake, chúng ta có thể tin chắc rằng Capcom đã có được thành công mà họ muốn để tiếp tục làm remake.

Nếu Mr.X trong Resident Evil 2 Remake khiến game thủ nhớ mãi, có thể họ tiếp tục có những giờ phút hãi hùng với Nemesis trong Resident Evil 3 Remake. Trong RE3 gốc, gã Nemesis vốn đã có thể đuổi theo game thủ qua các khung cảnh khác nhau hệt như một tựa game hiện đại, nên khi xuất hiện trong bản Remake, có lẽ Capcom sẽ phải tìm cách buff Nemesis để nhấn mạnh sự khác biệt giữa hắn ta với Mr.X.

Hiện tại, tựa game Resident Evil gần ngày phát hành nhất có lẽ là Project Resistance, một tựa game spin-off có gameplay thuộc thể loại sinh tồn co-op tương tự Left 4 Dead, nơi 4 game thủ cùng nhau hợp tác trốn ra khỏi các phòng thí nghiệm đầy zombie và cả Mr.X.

2 Replies to “Resident Evil 3 Remake rất có thể đang được Capcom phát triển và ra mắt trong năm sau”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn