Resident Evil 3 được thiết kế để game thủ có thể hoàn thành một kiểu chơi kinh điển

Sau khi biết được thông tin rằng dù Resident Evil 3 Remake không thực sự giống bản gốc còn các safe room sẽ vẫn an toàn, giờ chúng ta lại có tin mừng mới cho game thủ.

Resident Evil 3 Remake sẽ không hoàn toàn giống với phiên bản gốc. Hẳn bạn đã biết điều này khi thông tin về việc trò chơi sẽ không còn cho phép game thủ đưa ra lựa chọn trong các tình huống của game, thay đổi một phần diễn biến của câu chuyện. Bây giờ, chúng ta lại được biết thêm một sự khác biệt nữa: nhà sản xuất Peter Fabiano nói rằng tính năng chiến đấu bằng dao của Resident Evil 3 Remake đã được làm lại để đem lại cho game thủ cơ hội hoàn thành game bằng món vũ khí này.

Resident Evil 3 được thiết kế để game thủ có thể hoàn thành một kiểu chơi kinh điển 1

Cụ thể, con dao mà nhân vật chính của chúng ta đem theo sẽ không còn bị vỡ nát chỉ sau vài lần sử dụng, nên game thủ có thể chém “xả láng.” Điều này là bất khả thi trong bản Resident Evil 2 ra mắt năm 2019 bởi dao của bạn sẽ vỡ sau một thời gian ngắn. Giải thích cho sự thay đổi này, ông Peter Fabiano nói rằng Resident Evil 3 Remake là một game sinh tồn, và thứ duy nhất bạn còn lại sau khi cạn kiệt mọi thứ là con dao. “Giám đốc phát triển muốn làm cho bạn luôn có con dao đáng tin cậy của mình. Đó là một thứ bạn luôn có thể dựa dẫm.”

Việc chơi Resident Evil 3 Remake chỉ bằng dao đã được thử nghiệm tại Capcom, và một số người đã hoàn thành trò chơi chỉ bằng món vũ khí này dù rất gian nan. Đây là tin mừng cho game thủ bởi không ít người thích sự thử thách của việc chơi hết game chỉ bằng dao, và Gamer Việt tin rằng bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy livestream của những game thủ nỗ lực làm điều này khi trò chơi ra mắt.

Trò chơi hiện có một bản demo mà bạn có thể tải về chơi thử trên cả PC, PS4, Xbox One. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/4 tới.

2 Replies to “Resident Evil 3 được thiết kế để game thủ có thể hoàn thành một kiểu chơi kinh điển”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn