Không chờ được Capcom, fan tạo mod để “hồi sinh” Dino Crisis trong Resident Evil 3

Bản mod Resident Evil 3 Remake này “hô biến” zombie thành khủng long và chuyển màu tóc, trang phục của Jill Valentine thành giống với Regina trong Dino Crisis.

Ngoài Resident Evil, Capcom còn có một dòng game rất xứng đáng được làm lại là Dino Crisis. Đây là series game lấy đề tài khủng long với gameplay rất giống các phiên bản Resident Evil cổ điển, kết hợp giữa bắn súng, giải đố – tìm đường với một chút hù dọa game thủ. Bởi các fan của series này đã chờ đợi sự trở lại của nó gần 20 năm (kể từ khi phiên bản cuối Dino Crisis 3 ra mắt vào năm 2003), rất nhiều người trong số họ đã bày tỏ sự tức giận khi có tin đồn Capcom sẽ remake lại Resident Evil 4 thay vì trở lại với Dino Crisis.

Không chờ được Capcom, fan tạo mod để "hồi sinh" Dino Crisis trong Resident Evil 3 1

Thật may mắn là có rất nhiều modder cũng yêu thích dòng game này, và họ quyết định thực hiện một bản mod dành cho những người cùng sở thích. Bản mod mà họ đang thực hiện có tên Dino Evil 3, và hứa hẹn sẽ đem những pha rượt đuổi, chiến đấu với khủng long từ Dino Crisis vào Resident Evil 3 Remake bằng cách “hô biến” tất cả các zombie mà Jill Valentine gặp gỡ tại thành phố Raccoon thành khủng long. Bản mod này thậm chí còn thay thế bộ trang phục mặc định của Jill thành quần áo của Regina trong Dino Crisis và đổi màu tóc cô nàng sang màu đỏ giống Regina.

Chưa rõ bao giờ game thủ chúng ta mới được chơi bản hoàn chỉnh của Dino Evil 3 này bởi Resident Evil 3 Remake chỉ mới vừa ra mắt, và làm một bản mod hoành tráng như Dino Evil 3 chắc chắn sẽ ngốn rất nhiều thời gian. Đó là còn chưa kể đến nhiều rắc rối kỹ thuật mà các modder phải đối mặt, chẳng hạn kích thước của khủng long lớn hơn zombie nên chúng thường hay bị kẹt vào môi trường. Tuy nhiên các modder làm Dino Evil 3 cũng đã kịp tung ra một bản chơi thử mà bạn có thể tải về tại đây.

Bản remake của Dino Crisis trên Unreal Engine 4 đang được một nhóm fan thực hiện.

Ngoài bản mod trên, một nhóm fan khác cũng đang thực hiện một bản remake của Dino Crisis gốc trên nền tảng Unreal Engine 4. Capcom hiện tại chưa yêu cầu “xóa sổ” bản remake này nên có thể game thủ thế giới sẽ được thưởng thức nó vào một ngày nào đó trong tương lai.

19 Replies to “Không chờ được Capcom, fan tạo mod để “hồi sinh” Dino Crisis trong Resident Evil 3”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn