Red Dead Redemption 2 sẽ lên PC sau đúng 1 tháng nữa!

Ngày hôm nay, Rockstar đã chính thức xác nhận rằng tựa game cao bồi Red Dead Redemption 2 sẽ lên PC. Đây là điều mà rất nhiều game thủ đã dự đoán được từ khi Rockstar tung ra launcher riêng của mình và tặng GTA San Andreas cho những game thủ tải launcher này về vào tháng trước.

Trong thông báo của Rockstar, nhà phát triển này nói rằng Red Dead Redemption 2 sẽ được phát hành trên PC trong đúng một tháng nữa, ngày 5/11/2019. Những game thủ đặt trước trò chơi trên Rockstar Games Launcher từ ngày 9/10 sẽ được hưởng một phần thưởng đặc biệt: miễn phí nâng cấp lên bản Premium của Red Dead Redemption 2. Trong khi đó, bản Special và bản Ultimate Edition của game đều được giảm giá 20 USD trên Rockstar Games Launcher.

Red Dead Redemption 2 sẽ lên PC sau đúng 1 tháng nữa! 1

Ngoài ra, Rockstar cũng công bố rằng Red Dead Redemption 2 sẽ có mặt trên Epic Games Store, Google Stadia và một số cửa hàng khác như Greenman Gaming, Humble Store, GameStop… Tuy nhiên, có vẻ như Rockstar và Epic đã đạt được thỏa thuận chia tiền bởi game thủ trên Steam buộc phải chờ đến tháng 12 để có thể thưởng thức trò chơi.

Hi vọng rằng Red Dead Redemption 2 sẽ được nâng cấp trên PC tương tự như những gì mà Rockstar đã làm với bản PC của GTA V, chẳng hạn nâng cấp hình ảnh hay bổ sung tùy chọn đồ họa. Tuy nhiên ngay cả khi game không được Rockstar nâng cấp hay bổ sung tính năng mới nào, việc trò chơi xuất hiện trên PC sẽ mở đường cho các modder tha hồ biến tấu trò chơi với những tính năng mới, và chắc chắn rằng chúng ta sẽ được thấy đủ thể loại siêu anh hùng bay nhảy tự do trong game.

7 Replies to “Red Dead Redemption 2 sẽ lên PC sau đúng 1 tháng nữa!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn