Red Dead Redemption 2 bản PC có thể sắp được công bố

Red Dead Redemption 2 vừa nhận được một đánh giá mới từ Hội đồng đánh giá game Úc, điều cho thấy rằng bản PC của trò chơi có lẽ không còn xa.

Theo thông tin được phát hiện trên trang web chính thức của hội đồng này, Red Dead Redemption 2 nhận được đánh giá MA 15+ vào ngày 20/9/2019. Dù đánh giá này giống hệt như đánh giá của nó trên bản console, chẳng có lý do gì trò chơi lại cần một đánh giá mới 11 tháng sau ngày ra mắt của các bản console nếu như nó không phải sắp có phiên bản mới.

Red Dead Redemption 2 bản PC có thể sắp được công bố 1

Trong khoảng thời gian gần đây, đã có một loạt manh mối chỉ đến sự tồn tại của phiên bản PC của Red Dead Redemption 2, bao gồm hồ sơ của một cựu nhân viên Rockstar trên LinkedIn nói rằng anh từng làm việc trong dự án RDR 2 PC. Gần đây nhất, sự ra đời của Rockstar Launcher và Rockstar tặng GTA: San Andreas miễn phí để lôi kéo game thủ sử dụng launcher này được cho là một biện pháp để chuẩn bị cho việc tung ra Red Dead Redemption 2 phiên bản PC, một điều sẽ đem về cho Rockstar hàng tấn tiền mà không cần phải chia sẻ với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

Nếu Red Dead Redemption 2 thực sự sẽ xuất hiện trên PC trong thời gian tới, rất có thể trò chơi sẽ được phát hành vào khoảng giữa năm 2020, thời điểm không nhiều game có thể cạnh tranh với nó. Nếu bạn cũng có hứng thú với tựa game cao bồi của Rockstar, hãy trở lại với Gamer Việt thường xuyên, bởi chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới về trò chơi ngay khi có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn