Red Dead Redemption 2 bản PC có khá nhiều vấn đề trong ngày ra mắt

Red Dead Redemption 2 đã ra mắt trên PC, và rất nhiều game thủ đã hào hứng lao vào khám phá thế giới Viễn Tây mà Rockstar đã tạo ra sau hơn một năm chờ đợi. Tuy nhiên cuộc hành trình đến với miền Tây hoang dã của họ không được thuận lợi như mong muốn, bởi có rất nhiều vấn đề xảy ra với trò chơi, từ tối ưu hóa đến lỗi game, hoặc thậm chí là không thể chơi game do crash hoặc thông báo lỗi Rockstar Launcher không khởi động được.

Để khắc phục những vấn đề này một cách tạm thời trong khi chờ đợi Rockstar đưa ra các bản vá lỗi, bạn có thể thử một số giải pháp sau:

  • Cập nhật driver mới cho card đồ họa nếu số khung hình quá chậm, hoặc giật, đứng hình khi chơi.
  • Nếu không thể mở game do crash trong phần intro hoặc thông báo lỗi, một số game thủ khắc phục được vấn đề này bằng cách tắt Anti-virus.
  • Lỗi báo “activation required” khi mở Red Dead Redemption 2 có thể được khắc phục bằng cách đăng xuất khỏi Rockstar Launcher rồi đăng nhập trở lại.
  • Nếu không có tiếng phát ra từ loa, hãy thử đổi nguồn phát âm thanh (click chuột trái vào biểu tượng loa trên Taskbar, chọn một nguồn phát âm thanh khác.

Red Dead Redemption 2 bản PC có khá nhiều vấn đề trong ngày ra mắt 1

Một số game thủ kẹt trong màn hình loading, nhưng điều này chưa có cách khắc phục. Rockstar cũng vừa tung ra một bản patch cho Rockstar Launcher với hi vọng khắc phục một số vấn đề nêu trên. Trong khi đó, vấn đề số khung hình thấp có thể được cải thiện nếu bạn tắt hoặc giảm bớt hiệu ứng đổ bóng của trò chơi.

6 Replies to “Red Dead Redemption 2 bản PC có khá nhiều vấn đề trong ngày ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn