PUBG cho game thủ trở lại bầu trời với chiếc máy bay đầu tiên

Game thủ PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ sớm được bay lên bầu trời một lần nữa sau khi đã hạ cánh xuống mặt đất. Họ sẽ làm được điều này nếu tìm thấy Motor Glider, một chiếc máy bay đóng vai trò phương tiện giao thông sẽ được đưa vào thử nghiệm trong cuối tuần này trên server PUBG Labs.

Motor Glider là một máy bay nhỏ với sức chứa chỉ hai người và không có bất kỳ loại vũ khí nào. Bù lại, game thủ ngồi trên máy bay có thể bắn súng, ném các loại lựu đạn, chai xăng xuống kẻ địch bên dưới. Việc bay trên chiếc Motor Glider cũng khá an toàn: nếu bị kẻ địch phá hủy động cơ, máy bay sẽ không rơi ngay mà có thể lượn nhẹ nhàng trước khi đáp xuống mặt đất. Cánh của máy bay cũng có thể bị phá hủy nhưng sẽ chậm hơn phần thân máy bay.

PUBG cho game thủ trở lại bầu trời với chiếc máy bay đầu tiên 1

Click vào banner ở góc dưới bên trái để tham gia thử nghiệm.

Theo thông tin từ nhà phát triển, Motor Glider sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên toàn bản đồ. Nó không có giới hạn độ cao nhưng bay càng cao, sức nâng của Motor Glider càng yếu dần và chậm dần. Đồng thời cũng như các loại xe trong PUBG, lượng xăng của nó là có giới hạn. Để cất cánh, bạn cần phải tăng tốc lên 70km/h và giữ nút S để nhấc mũi Motor Glider lên cao.

Đợt thử nghiệm Motor Glider sẽ diễn ra trên server PUBG Labs với hai bản đồ Erangel và Miramar từ nay đến 11h đêm ngày chủ nhật 22/12 theo giờ Mỹ, tức khoảng 2h chiều ngày 23/12 theo giờ Việt Nam. Nếu muốn tham gia vào đợt thử nghiệm này, bạn chỉ cần tìm banner của server test trên màn hình menu chính của PUBG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.