PUBG bổ sung tính năng mới Survival Mastery và shotgun hai nòng DBS “hàng khủng”

PlayerUnknown’s Battlegrounds, tựa game mở đầu cho trào lưu Battle Royale đang không ngừng cập nhật những phương thức mới để game thủ của nó có thể “khoe hàng”, và bản cập nhật 4.3 vừa ra mắt không phải là ngoại lệ. Phiên bản này đem lại cho game thủ một hệ thống hoàn toàn mới gọi là Survival Mastery, cộng thêm một vũ khí mới và vài thay đổi cân bằng game.

Hệ thống Survival Mastery mới là một tính năng cho phép người chơi có thể nhận được phần thưởng dựa trên thành tích của họ trong nhiều trận đấu, khác với những phần thưởng mà game thủ nhận được sau từng trận đấu như hiện tại. Nó có phần tương tự hệ thống nâng cấp vũ khí Weapon Mastery mà PUBG đã đưa vào game hồi đầu năm nay, nhưng thay vì nâng cấp vũ khí bằng cách gây sát thương, bạn sẽ nâng cấp Survival Mastery bằng cách sống sót. Những hoạt động như nhặt trang bị, sử dụng vật phẩm hồi máu, cứu đồng đội, chiến đấu… đều sẽ cộng điểm Survival Mastery, đưa game thủ đến gần hơn với những phần thưởng bao gồm bảng tên, tư thế nhân vật, biểu tượng… Những game thủ từng chơi cùng bạn trong trận trước, những người bạn vừa hạ hoặc người vừa bắn hạ bạn có thể xem các vật phẩm này trong trang PUBG ID của bạn. Hệ thống này có giới hạn tối đa là cấp 500.

PUBG bổ sung tính năng mới Survival Mastery và shotgun hai nòng DBS "hàng khủng" 1

Phần thưởng của Survival Mastery được trao như sau:

  • Từ cấp 5, mỗi 10 cấp (5, 15, 25…), game thủ nhận một Emblem
  • Từ cấp 10, mỗi 10 cấp (10, 20, 30…) game thủ nhận một background.
  • Mỗi 100 cấp, game thủ nhận một tư thế mói cho nhân vật.
  • Ở những cấp không có các phần thưởng trên, game thủ sẽ nhận được BP.

Khẩu súng mới xuất hiện trong bản cập nhật 4.3 là khẩu shotgun hai nòng DBS chỉ có trong các thùng hàng tiếp tế từ máy bay. Nó được trang bị đến hai băng  đạn, vì thế game thủ có thể nạp dến 14 viên đạn 12-gauge vào trong súng, và hai nòng súng giúp game thủ gây sát thương cao gấp đôi những khẩu shotgun bình thường. Tầm bắn tối đa của khẩu súng này là 100m.

PUBG bổ sung tính năng mới Survival Mastery và shotgun hai nòng DBS "hàng khủng" 2

31 Replies to “PUBG bổ sung tính năng mới Survival Mastery và shotgun hai nòng DBS “hàng khủng””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn