Project Resistance, tựa game Resident Evil mới của Capcom có gameplay như thế nào?

Hồi đầu tuần này, Capcom đã đăng tải đoạn teaser đầu tiên về Project Resistance, tựa game spin-off thuộc dòng game kinh dị Resident Evil của họ. Sau những dự đoán của Gamer Việt, giờ đây chúng ta đã biết được trò chơi sẽ có nội dung và gameplay ra sao với đoạn trailer mới dài gần 3 phút vừa được đăng tải trên YouTube.

Như các bạn có thể dễ dàng nhận ra qua trailer trên, Project Resistance là một game sinh tồn 4vs1, kết hợp giữa Evolve (hay Dead by Daylight, Friday the 13th) với Left 4 Dead, nhưng bổ sung thêm yếu tố nhập vai. Bốn game thủ sẽ vào vai những người sống sót với các kỹ năng khác nhau: Valerie hỗ trợ và hồi máu, January chuyên hack và gây sát thương, Samuel giỏi cận chiến còn Tyrone có khả năng chịu sát thương tốt nhất đóng vai trò tanker cho cả đội. Họ bị lạc trong một phòng thí nghiệm lớn và rắc rối như một mê cung (có lẽ là của Umbrella) và cần phải thoát khỏi nơi đây càng nhanh càng tốt.

Project Resistance, tựa game Resident Evil mới của Capcom có gameplay như thế nào? 1

Trong khi đó, sẽ có một người thứ năm đóng vai “trùm cuối sau màn” có trách nhiệm phá hoại cuộc đào thoát của bốn người kia bằng cách đặt các loại bẫy rập, thả zombie cắn người (hoặc tự tay điều khiển chúng), tắt đèn, xả súng và cuối cùng trở thành Mr.X khi mọi nỗ lực trước đó đều thất bại. Phần chơi của nhân vật thứ 5 này chủ yếu diễn ra qua các camera an ninh và màn hình trên bàn điều khiển đem lại cho họ tầm nhìn bao quát cả phòng, thỉnh thoảng chuyển qua sử dụng các trụ súng tự động trên tường.

Cuối trailer, Capcom công bố sẽ có một đợt Closed Beta cho Project Resistance diễn ra trong thời gian từ ngày 4 đến ngày 7/10/2019, dù chưa có thông tin nào về hệ máy nào sẽ được thử nghiệm. Bạn có thể đăng ký tham gia tại trang chủ của game.

Project Resistance dự kiến phát hành trên PC, PS4, Xbox One.

One Reply to “Project Resistance, tựa game Resident Evil mới của Capcom có gameplay như thế nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn