Project IGI trở lại sau gần 20 năm với tựa game mới IGI Origins

Với những game thủ thế hệ 8x, 9x, cái tên Project IGI có thể là một kỷ niệm vừa đau lại vừa vui. Tựa game bắn súng này là một trong những thương hiệu gắn liền với tuổi thơ của họ, với những màn chơi rộng lớn không bó buộc bạn vào một con đường cố định nào, tương tự như một tựa game thế giới mở (dù khái niệm này chưa ra đời và Project IGI cũng không phải thế giới mở đúng nghĩa). Game còn nổi bật nhờ độ khó cao, khi hạn chế về số lần save game và game thủ buộc phải chơi lại màn chơi từ đầu khi tử trận.

Bây giờ, những game thủ đã có tuổi đó có cơ hội để gặp lại IGI, trong khi các tân binh cũng sẽ được dịp biết về trò chơi này qua dự án mới có tên IGI Origins. Dự án này vừa được công bố bằng một đoạn trailer ngắn mà bạn có thể thưởng thức bên trên, bao gồm cả một cảnh đu dây kinh điển trong tựa IGI đầu tiên. Game lấy mốc thời gian những năm 80 của thế kỷ trước, thời điểm mà Chiến Tranh Lạnh còn đang ở đỉnh cao nên sẽ là prequel của Project IGI gốc.

Lối chơi của IGI Origins được mô tả là một game FPS kết hợp hành động bí mật, nơi game thủ cần “nghĩ khi đi vào, bắn khi đi ra.” Bạn cũng sẽ được tiếp cận với nhiều thiết bị gián điệp tối tân để xâm nhập vào các căn cứ địch, thu thập tình báo nhằm ngăn chặn thảm họa chiến tranh hạt nhân có thể sẽ xảy ra khi căng thẳng lên đến đỉnh điểm.

Game không còn được phát triển bởi Innerloop Studios bởi họ đã bị đóng cửa vào năm 2003, sau khi IGI 2: Covert Strike ra mắt, mà nằm trong tay Antimatter Games, một studio được thành lập vào năm 2013 tại Anh, đôi ngũ từng làm ra Killing Floor, Rising Storm, Greatest Raid và cả… Evolve đầy tai tiếng. Trò chơi sẽ được phát hành trên PC qua Steam, nhưng ngày phát hành chưa được ấn định.

53 Replies to “Project IGI trở lại sau gần 20 năm với tựa game mới IGI Origins”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn