Pokemon Go sắp có chế độ đấu xếp hạng và PvP toàn cầu

Sau hơn 3 năm ra mắt, Pokemon Go sắp có được một hệ thống đấu Pokemon PvP online và chế độ thi đấu xếp hạng, thay vì chỉ có thể đấu với những người chơi khác quanh mình. Đây là một điều không quá bất ngờ bởi gần đây, trò chơi đã được mang ra thi đấu biểu diễn tại giải Pokemon World Championship diễn ra vào tháng 8/2019.t

Thông tin này đến từ chính nhà phát triển Pokemon Go là Niantic trong một bài đăng vào ngày hôm qua 21/10/2019. Theo đó, tính năng PvP mới của Pokemon Go được phát triển trên nền tảng PvP “Trainer Battles” hiện tại, nhưng sẽ sử dụng kết nối internet để game thủ có thể thách đấu với bất kỳ ai trên toàn thế giới. Tên gọi của tính năng này sẽ là Go Battle League.

Pokemon Go sắp có chế độ đấu xếp hạng và PvP toàn cầu 1

Niantic nói rằng “cũng như nhiều tính năng khác trong Pokemon Go, Go Battle League được thiết kế để khuyến khích game thủ bước ra bên ngoài và khám phá thế giới,” nhưng họ chưa công bố thêm nhiều thông tin về phương thức thực hiện điều này. Những gì game thủ được biết vào thời điểm hiện tại là Go Battle League sẽ có một hệ thống xếp hạng riêng, điều mà Niantic hi vọng là sẽ làm cho các trận đấu Pokemon trở nên đậm tính ganh đua hơn và có nhiều người tham dự hơn.

Để xếp hạng game thủ, Pokemon Go sẽ phân tách người chơi thành các đoàn khác nhau dựa trên điểm CP của từng người, tương tự như những hệ thống xếp hạng của LMHT, Dota 2… Niantic nói rằng họ dự kiến sẽ mở Go Battle League vào đầu năm 2020, và sẽ công bố những thông tin cụ thể hơn về phương thức hoạt động của nó trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn