Platinum công bố trailer gameplay đầu tiên của Babylon’s Fall

Kể từ khi được công bố tại E3 2018, Babylon’s Fall đã hoàn toàn rơi vào quên lãng bởi cả nhà phát hành Square Enix lẫn nhà phát triển Platinum đều không nói gì về tựa game này. Sau một năm rưỡi chờ đợi, họ mới tung ra trailer gameplay đầu tiên cho trò chơi, kéo dài chưa đến 100 giây:

Ngay cả với đoạn trailer trên, chúng ta vẫn có rất ít thông tin về Babylon’s Fall ngoài việc nó lại là một dự án hợp tác giữa Platinum và Square Enix. Trong trailer vừa công bố, bạn có thể thấy phương thức chiến đấu của Babylon’s Fall mang đậm chất hành động, với các động tác chiến đấu nhanh, hào nhoáng và mượt mà tương tự Devil May Cry hay Bayonetta. Tuy nhiên đó cũng là tất cả những gì game thủ thế giới được thấy, bởi trailer gameplay của Babylon’s Fall không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về bối cảnh hay nguồn gốc các nhân vật chính của game. Để biết thêm thông tin về game, chúng ta sẽ phải chờ đến hè 2020 theo lời hứa hẹn của Platinum trong trailer.

Hồi năm 2017, cả hai công ty đã từng hợp tác một lần và kết quả là chúng ta có Nier: Automata. Dù đây là một tựa game hấp dẫn với combat thú vị và cốt truyện sâu sắc, phiên bản chuyển hệ của game từ PS4 lên PC lại quá tồi tàn và ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của game thủ, chẳng hạn độ phân giải của màn hình. Càng tệ hơn nữa là cả Platinum lẫn Square Enix đều chỉ tung ra đúng một bản patch cho Nier trên PC, và bản patch này chẳng sửa được lỗi nào, buộc game thủ phải tự tay làm mod khắc phục lỗi. Hi vọng rằng bản PC Babylon’s Fall sẽ không rơi vào tình thế tương tự,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn