Planet Zoo tỏ ra rất đáng chơi cho các fan của thể loại tycoon

Planet Zoo, tựa game xây dựng lấy đề tài sở thú của nhà phát triển Frontier Development đã ra mắt. Được tạo ra bởi những người từng làm nên những Planet Coaster và Zoo Tycoon đầy hấp dẫn, Planet Zoo là tựa game rất được các fan của thể loại tycoon quan tâm, đặc biệt là những người từng chơi qua các phiên bản Zoo Tycoon trong quá khứ. Trò chơi cho phép bạn xây dựng một sở thú hoành tráng với rất nhiều loại động vật trên toàn cầu, thiết kế môi trường sống phù hợp để giữ những con thú của mình khỏe mạnh đồng thời phục vụ khách hàng một cách tốt đẹp nhất.

Sau khi game ra mắt vào ngày hôm qua 5/11/2019, báo giới đã dành cho trò chơi những lời đánh giá rất tích cực và những điểm số cũng rất cao. Game được khen ngợi là một tựa game tycoon có lối chơi chặt chẽ, đồ họa chi tiết, đẹp mắt từ môi trường đến các loài động vật trong game, và sở thú mà bạn xây nên thực sự có sức sống. Các chế độ chơi đa dạng của Planet Zoo cho phép game thủ được thưởng thức trò chơi theo nhiều phương thức khác nhau, từ theo cốt truyện và nhiệm vụ định sẵn đến hoàn toàn tự do trong chế độ chơi “xây xả láng” nhờ tiền vô tận.

Dĩ nhiên trò chơi vẫn có một số bug, nhưng không có gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến gameplay hay trải nghiệm của game thủ. Trong tương lai, chắc chắn Frontier Development sẽ tung ra những bản sửa lỗi và các DLC mới để mở rộng gameplay của Planet Zoo, khiến game càng trở nên đáng chơi hơn nữa. Nếu bạn có kiên nhẫn, việc chờ một thời gian để mua game sẽ đem lại nhiều lợi ích như giá rẻ, nhiều nội dung, ít bug… nhưng mua ngay vào giờ phút này cũng không phải là lựa chọn sai lầm.

46 Replies to “Planet Zoo tỏ ra rất đáng chơi cho các fan của thể loại tycoon”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn