Plague Inc. sẽ có chế độ chơi mới phòng chống bệnh dịch

Chế độ chơi này được thực hiện cho Plague Inc. dưới sự hợp tác giữa nhà phát triển Ndemic Creations với Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO.

Plague Inc., tựa game mô phỏng bệnh dịch nổi tiếng xa gần nhờ virus Corona sắp có thêm một chế độ chơi mới. Nhà phát triển Ndemic Creations nói rằng thay vì để game thủ tìm cách lây nhiễm dịch bệnh mà mình tạo ra ra phạm vi toàn cầu, giờ họ sẽ cho phép game thủ ngăn chặn dịch bệnh đó.

Plague Inc. sẽ có chế độ chơi mới phòng chống bệnh dịch 1

Theo thông tin từ Ndemic Creations, chế độ chơi mới này được tạo ra với sự giúp đỡ của tổ chức y tế thế giới WHO và Liên hiệp các sáng tạo sẵn sàng cho bệnh dịch (CEPI). Trong chế độ này, game thủ sẽ phải chạy theo tiến độ của bệnh dịch bằng cách nghiên cứu, xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe và các biện pháp phản ứng với bệnh dịch như xét nghiệm, cách ly… Nói cách khác, bạn sẽ tìm thấy nhiều chi tiết hiện đang diễn ra ngoài đời thực xuất hiện trong Plague Inc. khi chế độ chơi này ra mắt.

“8 năm trước, tôi không thể ngờ được rằng thế giới thực sẽ giống như một màn chơi Plague Inc. hay việc trò chơi được nhiều game thủ sử dụng để vượt qua bệnh dịch ngoài đời thực,” James Vaughan, nhà sáng lập Ndemic Creations cho biết.

Chế độ chơi mới này hiện đang được phát triển và sẽ được tung ra miễn phí cho toàn bộ game thủ, nhưng chưa rõ là bao giờ. Việc chậm trễ là có thể chấp nhận được bởi cũng như phần lớn những người đang tự cách ly, các nhân viên của Ndemic Creations cũng đang phải làm việc tại nhà để né tránh nguy cơ nhiễm virus Corona.

Trong thời gian chờ đợi bản cập nhật này, game thủ có thể chơi một tựa game tương tự có tên Pandemic đã được phát hành trên PC (Steam), Xbox One, iOS và Android.

7 Replies to “Plague Inc. sẽ có chế độ chơi mới phòng chống bệnh dịch”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn