Phim The Witcher ra mắt làm CD Projekt “hốt bạc” mỏi tay

Với sự ra mắt của bộ phim The Witcher do Netflix sản xuất, số lượng game thủ chơi The Witcher 3 đã tăng vọt trên Steam khi ước tính khoảng 1 triệu game thủ đã / sẽ chơi The Witcher 3 trong tháng 12 này. Nhưng đó chưa phải là tất cả: nhờ vào diễn xuất của Henry Cavill và chất lượng của bộ phim (trừ một vài điểm “chói tai gai mắt” như hình tượng Triss hay Fringilla), The Witcher 3 lại một lần nữa nhảy lên top 4 game bán chạy nhất trên Steam, chỉ thua Halo: The Master Chief Collection, Red Dead Redemption 2 và Star Wars Jedi: Fallen Order.

Phim The Witcher ra mắt làm CD Projekt "hốt bạc" mỏi tay 1

Việc hiện tại đang là Steam Winter Sale và game đang được bán với mức giá giảm 70%, chỉ còn 117.000 đồng trên Steam (15 USD tại Mỹ) cũng là một nhân tố hỗ trợ điều này. Trong khi đó, phiên bản Enhanced Edition của cả hai phiên bản trước trong series cũng đang được giảm giá mạnh, chỉ còn 18.000 đồng (The Witcher 1) và 36.000 đồng (The Witcher 2). Điều này giúp những game thủ còn chưa biết gì về The Witcher ngoài bộ phim của Netflix có thể thưởng thức thêm những cuộc phiêu lưu của chàng Geralt mà không tốn quá nhiều chi phí.

Dĩ nhiên nếu bạn là một người chưa từng chơi game nhưng muốn xem phim hoặc ngược lại, nội dung của phim và game có sự tách biệt rất xa về mặt thời gian, có thể khiến bạn bỡ ngỡ vì sự xa lạ của các nhân vật, hình tượng, tên tuổi của họ… Nếu bạn rơi  vào trường hợp này, trang tin anh em của Gamer Việt là Mọt game có hai bài viết phân tích về sự khác biệt giữa game và phim cũng như những thiết lập cơ bản của thế giới The Witcher dành cho bạn.

8 Replies to “Phim The Witcher ra mắt làm CD Projekt “hốt bạc” mỏi tay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn