Phim hoạt hình cho Overwatch và Diablo gần như được xác nhận.

Một nhân vật cấp cao của Blizzard đã để lộ sự tồn tại của hai series phim hoạt hình Overwatch và Diablo trong hồ sơ của mình trên LinkedIn.

Có vẻ như Blizzard đang sản xuất một phim hoạt hình (cartoon) cho Overwatch và một bộ… anime cho Diablo. Thông tin này không được công bố bởi Activision Blizzard, mà được những người tinh mắt phát hiện ra dựa trên CV của một nhân vật cấp cao của công ty.

Cụ thể, ông Nick van Dyk, chủ tịch mảng phim và TV của Activision Blizzard vừa cập nhật hồ sơ của mình trên trang LinkedIn nói rằng ông từng làm việc cho cả hai dự án này:

nick van dyck

“Giám đốc sản xuất của Diablo, một bộ phim truyền hình theo phong cách anime được chuyển thể từ thương hiệu của Blizzard. Bộ phim hiện đang nằm trong giai đoạn tiền sản xuất để được phát hành trên toàn cầu thông qua Netflix.”

Thông tin về bộ phim hoạt hình cartoon Overwatch cũng xuất hiện trong bức hình trên, khi ông Nick van Dyk công bố rằng mình đã “phát triển và bán một series phim hoạt hình dựa trên dòng game Overwatch của Blizzard.” Không có nhiều thông tin về series này được tiết lộ, nhưng việc nó đã được bán đi cho thấy rằng đây là một bộ phim dài chứ không phải chỉ là những đoạn phim cinematic ngắn mà Blizzard thực hiện để quảng bá trò chơi.

Thực ra tin đồn về việc Blizzard đang thực hiện những series phim hoạt hình cho các dòng game Overwatch và Diablo của họ đã xuất hiện từ lâu. Điều này càng trở nên hợp lý hơn khi cả hai thương hiệu đều có những tựa game mới đang được phát triển là Diablo 4 và Overwatch 2, dù cả hai trò chơi có thể còn rất lâu mới ra mắt.

Diablo 4 chỉ mới được công bố tại BlizzCon 2019 và chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành. Overwatch 2 cũng tương tự, nhưng chúng ta biết rằng nó sẽ dùng chung multiplayer với Ovewatch, chỉ có phần chơi đơn là riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn