Phiên bản Resident Evil 3 mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2020

Trong sự kiện State of Play mà Sony vừa thực hiện vào đêm qua 10/12/2019 theo giờ Việt Nam, một loạt thông tin về nhiều tựa game đã được công bố. Trong số đó, phiên bản làm lại của Resident Evil 3 đã được xác nhận và ngày ra mắt của nó cũng được công bố: 3/4/2020.

Được phát triển đồng loạt với Resident Evil 2 remake, Resident Evil 3 sẽ đưa game thủ trở  lại với Raccoon City ở một góc nhìn khác: cuộc trốn chạy của Jill Valentine khỏi Nemesis và lũ zombie. Khác với các tân thủ Leon và Claire, câu chuyện của Jill bắt đầu sớm hơn vài ngày và cô cũng đã có kinh nghiệm với lũ zombie trong vai trò là một thành viên của S.T.A.R.S. và là người sống sót sau sự kiện rặng núi Arklay (phiên bản Resident Evil 1). Jill cũng có sự giúp đỡ của Carlos Oliveira, một gương mặt quen thuộc đến từ lực lượng U.B.C.S. và đang cố gắng giúp đỡ những người sống sót trong thành phố.

Cũng như Resident Evil 2, game thủ sẽ được thưởng thức Resident Evil 3 ở góc nhìn người thứ nhất mới toanh, đặt bạn vào trung tâm của cuộc chơi và tạo ra cảm giác hòa nhập cần thiết. Bạn sẽ phải cẩn trọng quản lý các nhu yếu phẩm và trang bị của mình để có thể sinh tồn trong khi con quái vật Nemesis bám sát sau lưng.

Phiên bản Resident Evil 3 mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2020 1

Resident Evil Resistance.

Khi mua Resident Evil 3, bạn còn được nhận thêm Resident Evil Resistance, tựa game kết hợp PvP 4vs1 với co-op đã được công bố trong năm 2018. 5 game thủ sẽ được chia làm hai đội – một bên là bốn người sống sót tìm cách trốn khỏi một phòng thí nghiệm của Umbrella, và bên kia là một “mastermind” có nhiệm vụ ngăn cản vụ đào thoát bằng cách thả zombie hoặc các loại chướng ngại vật khác. Mastermind thậm chí có thể trực tiếp tham chiến trong hình dạng của nhiều con quái vật đáng gờm như Tyrant, Mr.X, Nemesis và Birkin…

Resident Evil 3 sẽ được phát hành trên PC (Steam), PS4 và Xbox One vào ngày 3/4/2020.

9 Replies to “Phiên bản Resident Evil 3 mới sẽ ra mắt vào tháng 4/2020”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn