Phiên bản PC của Honkai Impact 3rd sẽ chính thức xuất hiện sau vài ngày nữa

Honkai Impact 3rd, tựa game online Free to Play theo phong cách anime của nhà phát triển Trung Quốc MiHoYo sẽ có phiên bản chính thức dành cho PC sau một thời gian dài chỉ dành cho hai nền tảng mobile iOS và Android. Theo thông tin từ nhà phát triển này, Honkai Impact 3rd bản PC sẽ xuất hiện tại EGX Berlin 2019, dự kiến diễn ra trong thời gian từ 1/11 đến 3/11 tới.

Phiên bản PC của Honkai Impact 3rd sẽ chính thức xuất hiện sau vài ngày nữa 1

Theo những thông tin được công bố, khách tham quan EGX Berlin 2019 sẽ được chơi thử bản 3.5 mới nhất của trò chơi tại gian triển lãm của MiHoYo ở Indie Game Area, Hall 7. Đây là một tin vui cho các fan của trò chơi bởi họ đã mong chờ phiên bản PC của nó từ lâu. Tuy nhiên ngày phát hành chính thức của trò chơi tạm thời chưa được công bố.

Honkai Impact 3rd là một tựa game theo phong cách hành động chặt chém với nền đồ họa anime khá được yêu thích trên toàn cầu. Game được chính thức phát hành vào ngày 12/4/2018 và cho đến thời điểm hiện tại game đã có khoảng 35 triệu lượt tải về. Trong cốt truyện của game, thế giới bị ô nhiễm bởi các Honkai và bạn có trách nhiệm ngăn chặn sự lan tràn của chúng. Các nhân vật mà bạn điều khiển được gọi là Valkyrie, với nhiều năng lực đặc biệt khác nhau nhưng có điểm chung là khả năng chiến đấu siêu đẳng.

Game cho phép người chơi điều khiển tối đa ba nhân vật trong một màn chơi, tự do chuyển đổi qua lại bất kỳ lúc nào để ứng phó với các loại kẻ địch xuất hiện trên màn hình. Phương thức kiếm tiền chính của game là thông qua các vật phẩm và loot box được bán trong cash shop của game.

10 Replies to “Phiên bản PC của Honkai Impact 3rd sẽ chính thức xuất hiện sau vài ngày nữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn