Phantasy Star Online 2 có một dịp phát hành thuộc hàng tệ nhất làng game

Đây là một điều hết sức đáng tiếc bởi bản thân Phantasy Star Online 2 là một tựa game hấp dẫn và game thủ phương Tây đã chờ đợi 8 năm trời để được thưởng thức.

Bạn có biết rằng phiên bản tiếng Anh của tựa MMORPG Phantasy Star Online 2 đã chính thức được phát hành? Khả năng cao là không, bởi trò chơi được ra mắt một cách “không kèn không trống” – không quảng cáo và cũng không có mặt trên các nền tảng phổ biến như Steam, Epic, GOG,… mà lại nằm trên… Microsoft Store.

Có vẻ như Sega thiếu tự tin với trò chơi của mình đến mức họ chẳng hề dành ra kinh phí quảng bá mà đặt cược vào cửa hàng của Microsoft, và cũng chính vì sự lười biếng này, trò chơi đang có một dịp ra mắt cực kỳ tệ hại – Gamer Việt nói điều này sau khi đã trải qua những đợt ra mắt của Diablo 3, SimCity và Fallout 76.

Phantasy Star Online 2 có một dịp phát hành thuộc hàng tệ nhất làng game 1

Danh sách những vấn đề mà game đang gặp phải có thể dài đến hàng ngàn chữ, nhưng Gamer Việt sẽ tóm tắt:

  • Game hiện bị kẹt ở độ phân giải 720p và game thủ buộc phải chỉnh sửa file .ini của nó để có thể chơi ở độ phân giải cao hơn.
  • Vô số thông báo lỗi khác nhau từ Microsoft Store khi cố gắng cài đặt trò chơi.
  • Tiến trình cài đặt / gỡ cài đặt của game đang gặp lỗi, khiến trò chơi tự gỡ / cài đặt lại liên tục.
  • Sau khi khởi động lại máy, rất có thể nó sẽ xóa khoảng 50 GB dữ liệu cập nhật khỏi máy.
  • Mỗi lần cài đặt thất bại, game để lại một folder ẩn 50 GB chứa dữ liệu cập nhật mà game thủ không thể xóa được nếu không biết cách lấy quyền kiểm soát folder.

Hiện tại, tài khoản twitter chính thức của trò chơi đang bị dội bom bởi những game thủ vướng phải vấn đề khi cài đặt game. Đa số các vấn đề này đều xảy ra bởi Microsoft Store, bởi phiên bản Nhật của game không gặp phải những vấn đề tương tự nhờ dùng launcher riêng của nó. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự như trong danh sách trên, chủ đề reddit này có thể sẽ giúp bạn khắc phục.

Phantasy Star Online 2 có một dịp phát hành thuộc hàng tệ nhất làng game 2

Đây là một điều hết sức đáng tiếc bởi bản thân Phantasy Star Online 2 là một tựa game hấp dẫn và game thủ phương tây đã chờ đợi 8 năm trời để được thưởng thức. Hi vọng rằng trong những ngày tới, Sega và Microsoft sẽ sớm khắc phục được vấn đề để game thủ được trải nghiệm Phantasy Star Online 2 và phần combat hấp dẫn của nó.

6 Replies to “Phantasy Star Online 2 có một dịp phát hành thuộc hàng tệ nhất làng game”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn