Phần kế tiếp của The Order: 1886 có thể đang được phát triển cho next-gen

Chúng ta biết rằng nhà phát triển Ready At Dawn đang thực hiện một tựa game AAA, nhưng chưa ai biết trò chơi đó là gì hay sẽ được phát hành trên hệ máy nào. Phải đến vài ngày trước đây, một tin đồn mới xuất hiện để gợi ý cho game thủ rằng trò chơi đó sẽ là phần kế tiếp của The Order: 1886, và nó có thể sẽ là một tựa next-gen cho cả Xbox Series X lẫn PS5.

Thông tin này đến từ BlackOsiris, một thành viên khá có tiếng của diễn đàn NeoGAF. Anh là người từng để lộ các chi tiết về PS4 Pro nhiều tháng trước khi Sony chính thức công bố chiếc máy này vào tháng 9/2016. Dĩ nhiên đây vẫn chỉ mới là tin đồn và game hoàn toàn có thể bị hủy vì một lý do nào đó nên bạn đừng đặt quá nhiều niềm tin vào sự tồn tại của trò chơi.

The Order: 1886 là một tựa game độc quyền cho PS4 đến từ Ready At Dawn, đội ngũ từng phát triển những tựa game xuất sắc cho PSP chẳng hạn như God of War: Chains of Olympus. Trò chơi lấy bối cảnh một thành phố London steampunk nơi các sinh vật kỳ bí như người sói là có thật, và bạn là Galahad, một hiệp sĩ thuộc Knights of the Order và chịu trách nhiệm tiêu diệt những sinh vật này. Nội dung của game hòa trộn các nhân vật và sự kiện lịch sử có thật với các truyền thuyết dân gian nhằm tạo ra một câu chuyện vừa chân thật vừa lạ lùng.

Theo BlackOsiris, anh đã được xem một trailer gameplay của tựa game đó và mô tả lại nó bằng lời. Nó cho người xem thấy hình ảnh một nhân vật “không thể nhầm lẫn được” và những gì nhân vật đó mặc khiến game thủ nhận ra ngay đây là phần kế tiếp của The Order: 1886. Đồ họa của game cũng nằm ở “một đẳng cấp khác” và game thủ gần như không thể phân biệt đâu là gameplay, đâu là phim cắt cảnh được dựng sẵn trong game.

Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm được nghe những thông tin chính thức về tựa game AAA mà Ready At Dawn đang phát triển, và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu đó thực sự là phần kế tiếp của The Order: 1886.

32 Replies to “Phần kế tiếp của The Order: 1886 có thể đang được phát triển cho next-gen”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn