Persona 4 Golden leo lên top 1 game bán chạy, đánh bại cả Final Fantasy XV trên Steam

Sau ba ngày ra mắt, Persona 4 Golden đã vượt qua Final Fantasy XV về lượng người chơi cùng lúc, một thành tích đáng nể.

Sau ba ngày ra mắt trên Steam, phiên bản PC của tựa JRPG Persona 4 Golden đã lập nên một kỷ lục: 29.984 người chơi cùng lúc, một con số mà không một tựa game JRPG nào khác từng đạt được. Ngay cả Final Fantasy XV, phiên bản được đánh số to nhất của dòng game Final Fantasy đình đám cũng bị Persona 4 Golden đánh bại khi thành tích tốt nhất của nó chỉ là 29.279 người chơi cùng lúc. Ngoài ra game cũng leo lên vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng game bán chạy nhất của Steam.

Persona 4 Golden leo lên top 1 game bán chạy, đánh bại cả Final Fantasy XV trên Steam 1

Persona 4 Golden được xây dựng trên nền tảng Persona 4, một tựa game PS2 ra mắt vào năm 2008. Bốn năm sau đó, Atlus thực hiện việc chuyển hệ lên PS Vita, bổ sung thêm những nội dung mới cho trò chơi và đổi tên game thành Persona 4 Golden. Những nội dung mới này bao gồm một Bad End mới, một hầm ngục mới là Hollow Forest, độ khó mới khi game thủ chơi New Game+, nhiều bài nhạc nền mới, nhiều Persona mới… Trò chơi nhận được điểm số 93 trên Metacritic, còn phiên bản PC vừa ra mắt có điểm số thấp hơn đôi chút – 86.

Phiên bản PC vừa được phát hành chính là bản Persona 4 Golden của PS Vita, nhưng được nâng cấp chút ít về mặt hình ảnh. Game nay hỗ trợ 1080p và 4K (dù vẫn dựa trên nền đồ họa 544p của PS Vita), có thể hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn thay vì bị hạn chế ở 30 fps. Game thủ cũng có thể thay đổi độ khó của trò chơi bất kỳ lúc nào chứ không cần phải chò đợi đến khi mở khóa New Game+ như trên bản PS Vita.

7 Replies to “Persona 4 Golden leo lên top 1 game bán chạy, đánh bại cả Final Fantasy XV trên Steam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn