Overwatch sẽ nhận một chế độ chơi mới ngay ngày mai

Chế độ này nằm ngay trên server chính thức của game những gì mà game thủ đạt được sẽ được tính vào thành quả của bạn.

Hồi tháng 1 vừa qua, giám đốc Overwatch là ông Jeff Kaplan đã tiết lộ về một chế độ chơi mới cho phép game thủ Overwatch trên mọi hệ máy có thể thử nghiệm các thay đổi của trò chơi. Có tên là Experimental Card, bạn có thể xem đây là một phiên bản server test PTR dành cho cả console thay vì chỉ cho game thủ PC.

Tuy nhiên, sự khác biệt chính ở đây là Experimental Card nằm ngay trên server chính thức của game và sẽ tập trung vào việc thử nghiệm các thay đổi trong gameplay thay vì tìm kiếm và khắc phục bug. Điều này có nghĩa là những gì mà game thủ đạt được trong chế độ Experimental Card sẽ được tính vào thành quả của game thủ thay vì hoàn toàn vô nghĩa do nằm trên một server khác như PTR.

Và bây giờ, chúng ta đã có ngày ra mắt chính thức của chế độ chơi mới đó. Trong video mới nhất của Overwatch, nó sẽ được tung ra ngay vào ngày mai và ông Kaplan nói rằng nó sẽ tập trung vào “những thay đổi lớn trong gameplay hoặc những thứ mà chúng tôi muốn thử và nhận phản hồi trực tiếp từ các bạn.”  Thay đổi đầu tiên sẽ được thử nghiệm là thay đổi cho hệ thống hàng chờ theo vai trò (Role Queue System) của game.

Cụ thể, hiện tại trước khi bắt đầu trận đấu Overwatch game thủ có thể chọn một vai trò mình muốn chơi (tank, support, damage) và hệ thống tạo trận đấu của Overwatch sẽ chọn 2 game thủ thuộc mỗi vai trò để co vào một đội. Trong Experimental Card, game sẽ thay đổi thành 1 tank, 3 damage và 2 support bởi hiện tại số lượng game thủ chọn vai trò damage đang tăng cao.

“Đừng hoảng sợ khi bạn thấy (chế độ này) xuất hiện. Đó là những thay đổi mà chúng tôi chưa chắc, nên chúng tôi muốn có phản hồi từ các bạn,” ông Kaplan cho biết. “Điều đó không có nghĩa là những thay đổi đó sắp đến với Overwatch. Nó chỉ giúp bạn biết rằng chúng tôi đang tập trung làm gì và một phần tiến trình thiết kế game của chúng tôi.”

One Reply to “Overwatch sẽ nhận một chế độ chơi mới ngay ngày mai”

  • I intended to compose you a bit of note in order to give many thanks again about the amazing advice you’ve contributed above. It’s generous of people like you giving easily all a few individuals could have advertised as an e-book in making some bucks for their own end, and in particular considering that you could have done it if you considered necessary. The advice additionally acted as a easy way to be aware that many people have a similar desire just as mine to figure out a good deal more around this condition. Certainly there are a lot more enjoyable instances ahead for folks who browse through your blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn