NVIDIA chính thức mở cửa dịch vụ stream game GeForce Now

GeForce Now cho phép bạn dùng game mình đã có trên Steam hay các cửa hàng khác, chứ không buộc bạn phải mua game lại một lần nữa như Stadia của Google.

GeForce Now cho phép bạn dùng game mình đã có trên Steam hay các cửa hàng khác, chứ không buộc bạn phải mua game lại một lần nữa như Stadia của Google.

Trong khi dịch vụ chơi game qua stream của Google là Stadia được quảng bá một cách mạnh mẽ trên toàn cầu, một dịch vụ y hệt của NVIDIA có tên GeForce Now lại gần như không được biết đến. Vốn đã được thử nghiệm trong hơn hai năm trời, GeForce Now chỉ vừa mới được NVIDIA chính thức tung ra vào ngày 4/2 vừa qua. Dịch vụ này không nhắm đến dân cuồng công nghệ hay các “tay chơi” như Stadia, thay vào đó nó nhắm tới những người sở hữu PC cũ hoặc Mac mà vẫn muốn chơi các tựa game PC mới nhất.

NVIDIA chính thức mở cửa dịch vụ stream game GeForce Now 1

Để ăn mừng dịp đặc biệt này, NVIDIA tung ra một deal hấp dẫn cho tất cả game thủ ở các khu vực dịch vụ ra mắt: bạn sẽ nhận được 3 tháng chơi game qua GeForce Now miễn phí, và sau đó có thể trả 5 USD/tháng để tiếp tục được chơi những tựa game nóng sốt qua dịch vụ của hãng mà không cần phải mua game. Đây là một mức giá rất cạnh tranh nếu so sánh với chi phí 10 USD/tháng mà bạn phải chi cho Stadia của Google. Khi chi trả số tiền này, bạn sẽ nhận được quyền ưu tiên sử dụng dịch vụ, thưởng thức game có Ray-tracing, và một số ưu đãi khác.

Trong thời điểm mới ra mắt này, GeForce Now vẫn còn thiếu vắng khá nhiều game mới – nếu muốn chơi những Monster Hunter, Red Dead Redemption 2 hay Temtem, bạn sẽ thất vọng. Thư viện game của GeForce Now hiện hỗ trợ khoảng hơn 400 game, và khi bạn muốn chơi một tựa game nào đó trong số này qua hệ thống của GeForce Now, bạn cần phải sở hữu tựa game đó (hoàn toàn bình thường, bởi dịch vụ này cho bạn thuê sức mạnh xử lý chứ không cho thuê game). Điều đặc biệt ở đây là GeForce Now cho phép bạn dùng game mình đã có trên Steamh hay các cửa hàng khác, chứ không buộc bạn phải mua game lại một lần nữa như Stadia của Google.

Hơi tiếc là trong thời điểm hiện tại, GeForce Now chưa mở cửa tại Việt Nam.

One Reply to “NVIDIA chính thức mở cửa dịch vụ stream game GeForce Now”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn