NVIDIA lập studio làm game để đưa ray tracing vào những tưa game… cổ đại

“Đội xanh” NVIDIA có vẻ chưa hài lòng với sự hiện diện của công nghệ Ray-tracing trong các tựa game mới được phát hành trong năm 2018-2019, và đưa tầm ngắm về phía những tựa game đã ra mắt từ tân thế kỷ trước. Minh chứng cho điều này là thông báo tuyển dụng mới nhất của NVIDIA tìm kiếm nhân sư cho một studio làm game mới, chuyên bổ sung hiệu ứng ánh sáng ray tracing vào các tựa game kinh điển, tương tự như phiên bản Quake 2 RTX vừa được một nhóm modder cho ra mắt gần đây.

NVIDIA lập studio làm game để đưa ray tracing vào những tưa game… cổ đại 1

Trong thông báo của mình, NVIDIA nói rằng “chúng tôi đang chọn ra một số tựa game hay nhất của những thập niên vừa qua để đem chúng đến thời đại ray tracing. Nhờ đó, chúng tôi sẽ cho chúng phần hình ảnh đỉnh cao trong khi giữ nguyên gameplay đã làm những tựa game đó thành công. Đội ngũ NVIDIA Lightspeed Studios đang chấp nhận thách thức này với một tựa game mà bạn biết và yêu thích, nhưng chúng tôi chưa thể tiết lộ nó.”

Bất kể tựa game mà NVIDIA đang muốn làm lại với công nghệ ray tracing là gì, bạn sẽ còn phải chờ lâu để được trải nghiệm nó. Thông báo tuyển dụng trên được NVIDIA đưa ra chỉ mới hơn 2 tuần trước đây, sau khi Quake 2 RTX được phát hành. Tựa game mà NVIDIA Lightspeed Studios lựa chọn để làm lại cũng rất khó đoán, vì có quá nhiều tựa game hấp dẫn ra mắt trong hàng chục năm qua có thể được “lột xác” với đồ họa hiện đại và ray tracing. Họ cũng cần phải được cấp phép làm lại trò chơi, một điều có thể khá khó khăn bởi không phải ai cũng muốn giao đứa con tinh thần của mình vào tay người khác.

2 Replies to “NVIDIA lập studio làm game để đưa ray tracing vào những tưa game… cổ đại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn