Nữ diễn viên đóng vai Rebecca Chambers trong Resident Evil đã được tìm ra

Các fan của dòng game Resident Evil vừa tìm ra đáp án cho một bí ẩn nữa trong dòng game này. Trong đoạn phim live-action (phim do người thật đóng) mà Capcom dùng để mở đầu phiên bản Resident Evil gốc (phát hành năm 1996) được quay vào năm 1995, có tổng cộng 5 diễn viên xuất hiện để đóng vai Chris Redfield, Jill Valentine, Barry Burton, Rebecca Chambers, Albert Wester. Vấn đề ở đây là các diễn viên đều chỉ được giới thiệu với tên của nhân vật và nghệ danh chứ không phải tên thật, khiến game thủ không thể biết được họ là ai.

Nữ diễn viên được tìm ra là người đóng vai Rebecca ở thời điểm 3:47.

Vì vậy, trong hơn 23 năm qua, một nhóm nhỏ game thủ đã cố gắng tìm kiếm những người đóng vai các nhân vật này. Sau nhiều công sức, họ tìm ra rằng Chris Redfield là Charlie Kraslavsky, Barry Burton là Greg Smith, Albert Wesker là Eric Pirius, nhưng tên thật hai nữ diễn viên đóng vai Rebecca Chambers và Jill Valentine vẫn là một điều bí ẩn, nên game thủ chỉ có thể gọi họ bằng nghệ danh Linda và Inezh, ít nhất là đến thời điểm hiện tại.

Quá trình tìm kiếm Rebecca Chambers và cuộc trao đổi với cô được mô tả trong video này.

Đến ngày 24/12/2019 vừa qua, một video mới được công bố trên kênh YouTube Whang! mới cho game thủ Resident Evil biết về một trong hai nữ diễn viên này: Rebecca Chambers, người sống sót duy nhất của đội S.T.A.R.S Bravo đã được tìm ra. Hơi tiếc là cô vẫn giữ bí mật danh tính của mình và chỉ chấp nhận dùng cái tên “Linda X” để trả lời phỏng vấn qua giọng nói. Bù lại, trong quá trình phỏng vấn, cô tiết lộ một số thông tin thú vị về quá trình quay đoạn phim live-action cho Resident Evil, cũng như tiết lộ mình cũng đã tham gia vào việc đóng nhiều bộ phim quảng cáo khác từ đồ điện đến xe hơi và cả… đồ lót.

Tuy nhiên, người cuối cùng trong nhóm 5 diễn viên trên là Inezh có lẽ cực kỳ khó tìm. Linda không nhớ được nhiều thông tin về nhân vật này, và Inezh chỉ là một nữ sinh trung học vào thời bấy giờ chứ không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên việc tìm ra nhân vật cuối cùng này sẽ càng khó khăn hơn nữa.

8 Replies to “Nữ diễn viên đóng vai Rebecca Chambers trong Resident Evil đã được tìm ra”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn