Nioh 2 đã có ngày phát hành chính thức

Là một trong những tựa game gây được sự chú ý nhờ gameplay “giống Dark Souls,” Nioh đã gặt hái được khá nhiều thành công khi ra mắt vào cuối năm 2017. Thừa thắng xông lên, nhà phát triển Team Ninja tiếp tục bắt tay vào thực hiện Nioh 2 với cùng đề tài và bối cảnh, nhưng có đôi chút thay đổi về nhân vật. Trò chơi đã thu hút được sự chú ý của game thủ thế giới, nhưng Team Ninja lại không đưa ra nhiều thông tin mới về game kể từ sau khi công bố nó tại E3 2018. Giờ đây, họ lại một lần nữa gây bất ngờ cho game thủ bằng trailer công bố ngày phát hành.

Như bạn có thể thấy trong trailer, ngày phát hành của Nioh sẽ là 13/3/2020 trên PS4. Chưa rõ game có xuất hiện trên PC và Xbox One hay không, bởi Team Ninja lẫn Koei Tecmo đều chưa nói gì về điều này. Nếu đang sở hữu PS4, bạn có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Open Beta của trò chơi dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày mai 1/11/2019.

Để giải thích cho việc chậm công bố ngày phát hành của trò chơi, ông Fumihiko Yasuda – nhà sản xuất của Team Ninja nói rằng họ muốn đảm bảo trò chơi có đủ tính năng mới trong khi giữ nguyên những điều hấp dẫn trong phiên bản đầu. Sau khi thử nghiệm Alpha, ông Fumihiko tin tưởng rằng game đã gần đạt được mục tiêu đó, nên ngày phát hành game được ấn định.

Đây là một điều đáng được hoan nghênh, và Team Ninja đã làm thế kể từ phiên bản đầu tiên khi họ thay đổi một số tính năng của Nioh dựa trên phản hồi của game thủ sau bản demo. Nếu bạn muốn tự mình xem xét những gì đã được Team Ninja chỉnh sửa trong Nioh 2, hãy tham gia vào đợt thử nghiệm sắp ra mắt.

One Reply to “Nioh 2 đã có ngày phát hành chính thức”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn