Những thông tin đầu tiên về tựa game Resident Evil kế tiếp bị tiết lộ?

Cho đến lúc này, chúng ta chưa biết được kế hoạch của Capcom dành cho dòng game Resident Evil sẽ ra sao sau khi phiên bản làm lại của Resident Evil 3 ra mắt vào tháng 4 tới. Chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được đưa ra, và có thể cũng sẽ không có bản remake nào khác được thực hiện – ít nhất là trong năm nay – bởi Resident Evil 4 đã đủ “hiện đại” với đồ họa 3D, theo một số tin đồn.

Những thông tin đầu tiên về tựa game Resident Evil kế tiếp bị tiết lộ? 1

Ethan Winters là nhân vật chính nhưng Chris Redfield cũng xuất hiện.

Tuy nhiên gần đây, những thông tin đầu tiên về tựa game kế tiếp của series Resident Evil 8 đã bị tiết lộ. Theo hai nguồn tin khác nhau là trang Biohazard Declassified và nhân vật có nick Twitter Nibel đáng tin cậy, trò chơi sẽ có không chỉ một mà đến hai nhân vật chính: cựu binh Chris Redfield và lính mới Ethan Winters vừa xuất hiện trong Resident Evil 7.

Cụ thể, Ethan Winters sẽ là nhân vật chiếm phần lớn thời lượng của trò chơi, và gameplay của Resident Evil 8 sẽ vẫn sử dụng góc nhìn người thứ nhất. Nội dung của trò chơi sẽ khởi đầu ở một ngôi làng trên con đường dẫn đến một pháo đài, với môi trường thôn quê, núi cao và tuyết phủ kiểu châu Âu.

Kẻ địch chính của bạn trong tựa Resident Evil này sẽ là các zombie bình thường, nhưng cũng có thêm những sinh vật “giống sói” và một đối thủ được mô tả là hình dạng nữ tính, âm u bám theo bạn nhưng sẽ tan biến nếu bị bắn. Ngoài Ethan Winters, game thủ sẽ thỉnh thoảng được điều khiển Chris Redfield nhưng thời lượng ít hơn hẳn.

Tên của trò chơi không được nhắc đến, nhưng nó sẽ không phải là Resident Evil 8 mà “có một cái tên sáng tạo.” Nibel cũng nói rằng các thông tin trên đến từ một đợt thử nghiệm bí mật hồi năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn