Những thông tin chính thức đầu tiên về nội dung của Crysis Remastered được công bố

Crytek vừa tung ra những thông tin chính thức đầu tiên về nội dung của Crysis Remastered, tựa game hứa hẹn sẽ lại khiến những cỗ PC ngày nay “khóc thét.”

“Tựa game FPS kinh điển đã trở lại với gameplay đậm chất hành động, thế giới mở rộng lớn và những trận đọ súng căng thẳng mà game thủ đã yêu ngay từ đầu, nhưng với đồ họa được remaster và tối ưu cho một thế hệ phần cứng mới được phát triển dưới sự hợp tác cùng Saber Interactive trên CryEngine. Kể từ mùa hè này, Crysis Remastered sẽ có mặt trên PC, Xbox One, PS4 và Nintendo Switch.”

Nếu bạn chưa biết, Saber Interactive là tác giả của một tựa game bắn súng cũng khá thành công kể từ khi ra mắt vào năm 2019 là World War Z.

Theo thông tin từ Crytek, phiên bản Crysis Remastered sẽ tập trung vào phần chơi cốt truyện của game và được nâng cấp với texture chất lượng cao chuẩn HD, trong khi nhiều mô hình mới, các hiệu ứng depth of field, parallax occlusion, khử răng cưa mới “đỉnh của đỉnh”… sẽ được bổ sung thêm khi phù hợp. Những công nghệ mới như volumetric fog, shaft of light, ray tracing,… cũng đem lại cho trò chơi sự nâng cấp về mặt hình ảnh mà nó đáng nhận được.

Như vậy, có vẻ như Crysis Remastered sẽ không có phần chơi mạng mà chỉ có mục chơi đơn. Tuy nhiên chúng ta cũng chưa được rõ liệu phần chơi của Psycho trong Crysis: Warhead có được làm lại chung trong phiên bản này hay không. Nếu không, đó sẽ là một điều khá đáng tiếc vì với rất nhiều game thủ, Warhead là một bản mở rộng nhưng hấp dẫn hơn cả phiên bản gốc vì gameplay được cải thiện rất nhiều.

Về mặt cốt truyện, trong Crysis 1 game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc giải cứu tưởng chừng đơn giản trên một hòn đảo, nhưng nhanh chóng leo thang thành một cuộc chiến tranh mới khi những sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện và đóng băng cả hòn đảo bằng công nghệ của mình. Vũ khí của người chơi bao gồm nhiều loại súng ống từ hạng nhẹ đến hạng nặng và bộ Nanosuit, một bộ giáp công nghệ cao có khả năng tàng hình và cường hóa tốc độ, sức mạnh, giáp của người mặc, biến nhân vật chính thành một siêu chiến binh.

Crytek chưa công bố ngày phát hành, nhưng rất có thể game sẽ ra mắt vào tháng 8 tới vì một lẽ đơn giản: trong Crysis 1, mốc thời gian xảy ra các sự kiện là ngày 7/8/2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn