Những lời đồn thổi về Left 4 Dead 3 bị Valve bác bỏ trong thông báo chính thức

Ngày hôm qua, một số thông tin tiết lộ rằng Valve đã hồi sinh dự án Left 4 Dead 3 và đang tiếp tục phát triển nó sau khi hủy bỏ trò chơi vào năm 2017. Đây là một tin mừng cho rất nhiều game thủ đang chờ ngày Valve đếm đến số 3, nhưng hóa ra điều đó không phải là sự thật: chỉ mới vài giờ trước đây, Valve đã đứng ra xác nhận rằng họ không phát triển một tựa game Left 4 Dead nào khác chứ đừng nói là Left 4 Dead 3, bác bỏ tin đồn cũng như dập tắt hi vọng của game thủ.

Những lời đồn thổi về Left 4 Dead 3 bị Valve bác bỏ trong thông báo chính thức 1

“Chúng tôi đã thấy những tin đồn tương tự trong vài tháng qua,” Valve nói. “Chúng tôi đã từng xem xét việc làm Left 4 Dead cho next-gen vài năm trước đây, nhưng chúng tôi chắc chắn không làm bất kỳ thứ gì có dính líu đến Left 4 Dead hiện tại và trong vài năm qua.”

“Rõ ràng là có một số người đang vui thích với việc tạo thông tin sai trái để kích thích cộng đồng và các trang tin. Thật không may là hiện tại, một tựa game Left 4 Dead mới không phải là điều chúng tôi đang thực hiện.”

“Một số người” mà Valve nhắc đến bao gồm kênh YouTube Valve News Network và một đại diện của hãng HTC tại Trung Quốc vừa tung ra một số thông tin về game thực tế ảo và có nhắc tới “L4D3.”

Như vậy, cho đến lúc này chúng ta chỉ mới biết được một trong số ba tựa game VR mà Valve đang phát triển là Half-Life Alyx. Hai tựa game kia vẫn còn nằm trong vòng bí ẩn và game thủ có thể sẽ còn phải chờ khá lâu để được biết chúng là gì.

One Reply to “Những lời đồn thổi về Left 4 Dead 3 bị Valve bác bỏ trong thông báo chính thức”

  • I’m commenting to let you be aware of of the amazing discovery my child developed browsing the blog. She came to find a good number of details, including how it is like to have a great coaching character to get a number of people clearly completely grasp a number of advanced issues. You actually did more than her desires. I appreciate you for churning out such beneficial, dependable, edifying and cool guidance on that topic to Emily.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn