Những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty 2020 bị leak trên internet

Do Activision quá nhanh tay trong việc “làm thịt” những kênh YouTube đăng tải video này, việc xem video gameplay của Call of Duty 2020 là khá khó khăn.

Một game thủ Call of Duty chuyên nghiệp vừa gây sự chú ý trên Twitter khi công bố rằng mình đã được xem 45 phút gameplay của phiên bản Call of Duty 2020, và sau đó đăng tải một video chỉ dài hơn 100 giây cho thấy gameplay của trò chơi.

Điều khiến người ta nghi ngờ các video này là thật nằm ở chỗ chỉ sau đó khoảng một giờ, game thủ này đã xóa toàn bộ các mẩu tweet của mình, trong khi Activision yêu cầu tất cả các kênh YouTube có đăng lại hay sử dụng một phần hình ảnh của đoạn video đó phải gỡ bỏ. Nhiều kênh thậm chí còn bị YouTube cảnh cáo (Strike) vì đăng lại một phần video này, gây sự bất mãn từ phía YouTuber.

Những hình ảnh đầu tiên của Call of Duty 2020 bị leak trên internet 1

Một YouTuber bị “dính chưởng” bởi Activision.

Do phản ứng của Activision quá nhanh, hiện tại có vẻ như game thủ không thể xem được đoạn video gameplay Call of Duty 2020 đó ở bất kỳ đâu, ít nhất là cho đến khi có người đăng tải và chia sẻ lại. Các hình ảnh trong video cho thấy một nhân vật di chuyển trong một bản đồ trống (có vẻ như bản đồ chơi mạng) và sử dụng một khẩu súng với các linh kiện trông khá hiện đại. Một chiếc tăng Abram (sản xuất từ năm 1980) cũng xuất hiện, gần khớp với lời đồn trò chơi sẽ lấy bối cảnh chiến tranh lạnh.

Theo các tin đồn gần đây, Call of Duty 2020 là một game do Treyarch phát triển bởi vấn đề lục đục giữa hai studio Sledgehammer và Raven Software. Raven Software nay muốn làm nên tựa Call of Duty của riêng mình, và nhân viên cả hai studio đã rất nhiều lần cãi cọ trong quá trình phát triển Call of Duty 2020. Sự bất đồng ý kiến này dẫn đến việc những người biết chuyện gọi dự án game này là “một đống hỗn loạn” và chẳng có gì tiến triển trong suốt một năm trời, buộc Activision phải chuyển trò chơi sang cho Treyarch.

Các tin đồn năm ngoái nói rằng game có thể sẽ được gọi là Call of Duty: Classified hoặc Call of Duty: Black Ops, nhưng sang tháng 5/2020 lại có tin đồn mới nói rằng game sẽ mang tựa là Black Ops Cold War, và các sự kiện trong game sẽ diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do giờ đã là tháng 6, chúng ta hẳn sẽ không phải chờ lâu để được biết những thông tin chính thức về trò chơi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.