Những game thủ chi 130 USD cho Stadia cũng chưa chắc sẽ được nhận hàng ngay ngày đầu tiên

Khi Google công bố dịch vụ cloud gaming Stadia hồi đầu năm nay, game thủ nghĩ rằng những ai chịu chi ra 130 USD để mua bản Founder’s Edition của nó sẽ được chơi ngay lập tức khi dịch vụ này chính thức ra mắt vào ngày 19/11 tới. Ngày hôm qua 22/10, khi Google công bố rằng bản Founder’s Edition đã bán hết và sẽ được thay thế bằng bản Premiere Edition cũng với giá 130 USD, một câu hỏi mới được đặt ra: liệu những người mua Premiere Edition cũng sẽ được chơi ngay khi dịch vụ vừa ra mắt?

Những game thủ chi 130 USD cho Stadia cũng chưa chắc sẽ được nhận hàng ngay ngày đầu tiên 1

Và đáp án sẽ khiến tất cả mọi người ngã ngửa: Google nói rằng dù game thủ mua bản nào đi nữa, không có  gì đảm bảo rằng họ sẽ được chơi Stadia đúng ngày ra mắt (9h sáng ngày 19/11 theo giờ Mỹ, khoảng 11h đêm cùng ngày theo giờ Việt Nam). Lý do của điều này là vì Google chỉ giao các đơn hàng theo thứ tự mà game thủ đặt mua, nên phiên bản Premiere Edition chắc chắn sẽ không được giao hàng vào thời điểm Stadia ra mắt. Trong khi đó, bản Founder’s Edition cũng chỉ bắt đầu đến tay game thủ từ ngày 19/11, nhưng chỉ cho những người đầu tiên đặt hàng – nếu bạn đặt chậm hơn, khả năng rất cao là bạn sẽ phải chờ thêm vài ngày.

Theo Google, khoảng thời gian chờ đợi này có thể kéo dài đến khoảng 2 tuần. Dù vậy, game thủ sẽ vẫn nhận được một email để kích hoạt tài khoản Stadia của mình trước đó, và có thể chơi game trên Stadia thông qua trình duyệt Chrome bằng những tay cầm được hỗ trợ – bao gồm tay cầm của Xbox One và PS4, hoặc dùng chuột và bàn phím như bình thường.

2 Replies to “Những game thủ chi 130 USD cho Stadia cũng chưa chắc sẽ được nhận hàng ngay ngày đầu tiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn