Những chi tiết thú vị trong trailer mới của Final Fantasy 7 Remake

Tại Tokyo Games Show 2019, Square Enix vừa tung ra một trailer mới cho Final Fantasy 7 Remake. Nó chứa đầy những khung cảnh quen thuộc nhưng ở nền đồ họa mới đẹp mắt hơn rất nhiều, và ẩn chứa nhiều chi tiết mới thú vị.

Đầu tiên, bạn có thể đã nhận ra rằng toàn bộ hình ảnh trong game đều nằm trong khu vực thành phố Midgar, một điều dễ hiểu bởi Square Enix đã xác nhận rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ được chia làm nhiều phần, và phần đầu tiên dành riêng cho nội dung tại Midgar. Nếu bạn đang muốn nhìn thấy những nhân vật quen thuộc như Red XIII hay Vincent Valentine, bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Bù lại, trong đoạn trailer này chúng ta được thấy những hình ảnh mới về Tifa, Aerith, Cloud (dù phần Cloud giả gái không xuất hiện), đặc biệt là cảnh Aerith ăn mặc và trang điểm thật đẹp để quyến rũ gã Don Corneo hám gái. Hay minigame tập thể thao cũng đã được làm lại, trông có vẻ hấp dẫn hơn đôi chút và đặc biệt nay bạn có thể thấy Tifa tham gia vào những minigame này.

Một nhân vật mới cũng xuất hiện, mang trên tay thanh kiếm được trang bị cho các binh sĩ SOLDIER của tập đoàn Shinra, giống với thanh kiếm của Zack Fair trong Crisis Core: FF7. Cloud cũng nhận ra nhân vật này và gọi anh ta là một SOLDIER trong trailer. Phải chăng anh chàng này là một trong hai người bạn của Zack đã được giới thiệu trong Crisis Core, Kunsel hoặc Luxiere?

Những chi tiết thú vị trong trailer mới của Final Fantasy 7 Remake 1

Chương đầu tiên của Final Fantasy 7 Remake sẽ được phát hành trên PS4 vào ngày 03/03/2020. Có thể trò chơi sẽ được phát hành trên PC sau đó vì nó không phải là một game độc quyền cho hệ máy của Sony.

7 Replies to “Những chi tiết thú vị trong trailer mới của Final Fantasy 7 Remake”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn