Nhờ xuất hiện trên Steam, Titanfall 2 nhận được luồng sinh khí mới

Các game thủ Titanfall 2 đang rất hào hứng trở lại với trò chơi khi nó được bán trên Steam, khiến các server multiplayer có hàng ngàn người online cùng lúc.

Trong vài tuần gần đây, Steam đã liên tục phát hành các tựa game cũ của mình lên Steam, bao gồm các tựa game thuộc những thương hiệu Dead Space, Battlefield, The Sim, Command & Conquer… Hầu như tất cả các tựa game này đều chứng kiến sự tăng trưởng về lượng người chơi, nhưng trò chơi thành công nhất trong số này lại là Titanfall, một thương hiệu game bắn súng ít được biết đến hơn giữa “rừng” Call of Duty và Battlefield, một phần vì nó bị bóp nghẹt khi ra mắt giữa hai ông lớn vào cuối năm 2016 và không có mặt trên Steam mà chỉ được bán trên Origin.

Giờ đây khi xuất hiện trên Steam, Titanfall 2 đang chứng tỏ sức hút của mình. Game đã nhanh chóng đạt đến mốc hơn 8.000 game thủ chơi cùng lúc, con số cao hơn tất cả các tựa game Battlefield đang có mặt trên Steam cộng lại. Điều này đem lại nguồn sinh khí mới cho các chế độ multiplayer của Titanfall 2 – vốn là một trò chơi mà các trang tin làng game khen ngợi nhiệt tình, và các game thủ Titanfall 2 hiện đang rất hào hứng trở lại trò chơi.

Nhờ xuất hiện trên Steam, Titanfall 2 nhận được luồng sinh khí mới 1

Với sự đón nhận nhiệt tình mà game thủ dành cho những tựa game được EA đưa trở lại Steam, hẳn nhà phát hành này đã nhận ra rằng dù phải chia 30% doanh thu cho Steam, việc game bán chạy trên Steam thừa sức giúp họ nhận được nhiều hơn số tiền có được khi giữ game độc quyền trên Origin của mình. Trong tương lai, những tựa game mới của EA sẽ tiếp tục được ra mắt trên Steam, bao gồm những cái tên vừa được họ công bố tại sự kiện EA Play Live vừa diễn ra vài ngày trước.

Hiện tại, do nhà phát triển Respawn đang tập trung vào việc làm nội dung mới cho Apex Legends, tựa Battle Royale dựa trên thế giới Titanfall được ra mắt hồi đầu năm 2019, hẳn các game thủ Titalfall 2 sẽ không nhận được nhiều nội dung mới. Tuy nhiên nếu trò chơi đủ hot, rất có thể Respawn sẽ hướng sự chú ý của mình về phía Titanfall 2 và biết đâu chúng ta sẽ nhận được Titanfall 3 trong tương lai gần?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn