Nhờ mod cho Dragon Ball Z: Kakarot, đến ngỗng cũng có thể bắn Kamekameha!

Dragon Ball Z: Kakarot đã ra mắt trên Steam, và không có gì lạ khi chúng ta bắt đầu nhìn thấy những bản mod từ vui nhộn đến… quái đản xuất hiện. Bản mod “hợp thời” nhất không gì khác ngoài việc thay thế Carl Johnson – nhân vật chính của GTA San Andreas – vào vị trí của Kakarot trong game, khiến anh chàng da đen này nhận được khả năng bay nhảy, chưởng Kame như một Saiyan chính hiệu. Hẳn các băng đảng trong San Andreas sẽ… lác mắt khi thấy đối thủ của mình lao vun vút trên bầu trời và quỳ xuống đầu hàng khi CJ hạ cánh đúng kiểu Super Saiyan.

Lý do mà CJ được ưu ái trở thành mod đầu tiên cho Dragon Ball Z: Kakarot rất dễ hiểu: câu nói “Ah shit, here we go again” của anh chàng đã trở thành một meme hot vào đầu năm 2019 khi một người dùng Twitter có nick ChaoticGeekCG đăng tải một video đã được edit thành màn hình xanh lên Twitter. Điều này khiến việc tạo meme với CJ trở nên hết sức dễ dàng, và dân mạng bắt đầu dùng nó trong đủ mọi tình huống. Sau khi hoàn thành mod CD, tác giả của nó là BeatzYT3 tiếp tục đăng video khoe mình đang biến Kakarot thành anh chàng Shaggy trong bộ phim hoạt hình Scooby Doo.

Nhờ mod cho Dragon Ball Z: Kakarot, đến ngỗng cũng có thể bắn Kamekameha! 1

Một bản mod khác cũng thú vị không kém khi nó thay thế nhân vật chính của chúng ta thành chú ngỗng trắng bóc trong Untitled Goose Game. Hơi tiếc là chú ngỗng này chưa thể có các động tác thú vị như trong tựa game gốc bởi theo lời của modder, việc bổ sung khung xương custom vào game sẽ làm game bị crash. Bù lại, con ngỗng này vẫn có thể bắn Kame và “nhét hành” cho các chiến binh mạnh nhất vũ trụ như thường!

Nếu bạn đang dùng một màn hình tỉ lệ ultrawide 21:9, Dragon Ball Z: Kakarot không hỗ trợ tỉ lệ này, nhưng một người dùng Steam vừa đăng tải hướng dẫn cách chỉnh sửa game để chạy ở tỉ lệ 21:9 thông qua hex edit. Hơi phức tạp, nên Gamer Việt không đề nghị bạn thử nếu chưa từng thử điều này trước đây.

One Reply to “Nhờ mod cho Dragon Ball Z: Kakarot, đến ngỗng cũng có thể bắn Kamekameha!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn