Nhân vật chính của Cyberpunk 2077 lột xác nửa năm trước ngày phát hành

Không rõ lý do tại sao CD Projekt Red lại đổi hình tượng nhân vật chính của Cyberpunk 2077, nhưng game thủ vẫn có thể tùy biến theo ý mình.

Nhà phát triển CD Projekt Red vừa công bố một ngoại hình mới cho phiên bản nữ của V, nhân việt chính của Cyberpunk 2077 nhân ngày 8/3. Bạn có thể xem hình tượng mới của cô nàng bên trên.

Như có thể thấy, phiên bản V mới vẫn thể hiện được thiết lập là một nữ chiến binh dày dạn, từng trải của Night City mà game thủ đã quen thuộc trong các trailer và video gameplay trước đây. Tuy nhiên nếu chú ý kỹ hơn, bạn sẽ tìm thấy một số điểm khác biệt quan trọng. V mới có mái tóc đỏ sáng hơn hẳn, xỏ khoen ở tai và một ít thay đổi trên cấu trúc gương mặt. Đôi mắt được trang điểm theo phong cách “hun khói” cũ cũng đã được thay đổi để trở nên nhẹ nhàng hơn. Để so sánh, hình tượng V cũ sẽ được đăng tải bên dưới:

Nhân vật chính của Cyberpunk 2077 lột xác nửa năm trước ngày phát hành 1

Ngoài ra, CD Projekt Red cũng xác nhận rằng hình ảnh mới của V cũng sẽ được sử dụng làm bìa trong cho hộp đĩa của Cyberpunk 2077, nên game thủ có thể đổi giữa nhân vật nam và nhân vật nữ một cách dễ dàng.

Dĩ nhiên đây không phải là hình tượng duy nhất của V nữ. Theo các trailer và video gameplay trước đây, game thủ sẽ có thể tùy biến ngoại hình của nhân vật theo ý muốn của mình. Trò chơi sẽ cung cấp khá nhiều tùy chọn khác nhau từ hình thể, quần áo, kiểu tóc, hình xăm, trang điểm, màu da,…

Ban đầu, CD Projekt Red định tung Cyberpunk 2077 ra thị trường vào ngày 16/4 tới, nhưng trò chơi đã bị hoãn đến ngày 17/9/2020. Trò chơi sẽ được phát hành trên PC, PS4, Xbox One. Nếu muốn thưởng thức trò chơi trên PC.

29 Replies to “Nhân vật chính của Cyberpunk 2077 lột xác nửa năm trước ngày phát hành”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn