Nhận một tháng dịch vụ Origin Access của EA miễn phí chỉ bằng một thao tác đơn giản

EA vừa ra thông báo rằng trong tháng 10/2019, nếu bạn kích hoạt tính năng EA Login Verification – tức tính năng bảo mật hai lớp – cho tài khoản EA của mình, họ sẽ tặng bạn một tháng dùng dịch vụ Origin Access Basic miễn phí cho game thủ kể từ ngày 1/11 đến 31/11/2019.

Origin Access Basic là một dịch vụ thuê game của EA, cho phép người tham gia chơi tất cả các tựa game mà EA đưa vào “kho” The Vault, với chi phí 6,45 USD/tháng hoặc 34,9 USD/năm. Bạn cũng có thể chơi thử các tựa game mới nhất của EA thông qua chương trình Play First Trial, và được giảm giá 10% khi mua game, DLC và microtransaction. Ngoài ra, còn có một phiên bản cao cấp hơn là Origin Access Premier cho phép game thủ chơi tất cả game của EA từ cũ đến mới, và thậm chí là được chơi vài ngày trước thời điểm phát hành chính thức của game. Tuy nhiên dịch vụ này có giá cao hơn: 19,9 USD/tháng hoặc 129,9 USD/năm.

Nhận một tháng dịch vụ Origin Access của EA miễn phí chỉ bằng một thao tác đơn giản 1

Để có thể sử dụng Origin Access Basic 1 tháng miễn phí, bạn cần có tài khoản EA, cài đặt launcher Origin của EA trên máy tính của mình, và kích hoạt EA Login Verification theo hướng dẫn tại đây. Game thủ có thể lựa chọn nhận mật khẩu hai lớp qua email, cuộc gọi hoặc ứng dụng điện thoại trên Google PlayAppStore.

Với những game thủ đã đăng ký tham dự dịch vụ Origin Access Basic, EA sẽ không thu tiền của bạn trong tháng 11, trong khi những game thủ dùng Origin Access Premier sẽ nhận một tháng Premier miễn phí. Nếu bạn đã kích hoạt sẵn EA Login Verification, bạn cũng sẽ nhận được một tháng Origin Access Basic mà không cần phải làm gì.

7 Replies to “Nhận một tháng dịch vụ Origin Access của EA miễn phí chỉ bằng một thao tác đơn giản”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn