Nhà sáng lập Respawn trở thành sếp một studio DICE của EA

Vince Zampella, đồng sáng lập của Infinity Ward ngày nào và Respawn Entertainment hiện tại, tác giả của những tựa game đỉnh như Call of Duty hay Titanfall sẽ lãnh đạo một studio khác của EA. Đây là DICE Los Angeles, một studio vốn chỉ đóng vai trò phụ trợ từ trước đến nay, nhưng với Vince Zampella, họ sẽ bắt đầu mở rộng hàng ngũ và phát triển một tựa game mang thương hiệu hoàn toàn mới cho EA.

Nhà sáng lập Respawn trở thành sếp một studio DICE của EA 1

Trong quá khứ, DICE Los Angeles là đội ngũ hỗ trợ DICE Stockholm trong việc phát triển dòng game Battlefield. Theo các thông tin được công bố, văn phòng DICE Los Angeles sẽ vẫn hoạt động độc lập khỏi Respawn lẫn DICE Stockholm, nhưng có thể sẽ được đổi tên để thành lập hình tượng mới trong mắt game thủ bởi DICE Los Angeles vốn đã gắn liền với danh hiệu hỗ trợ từ nhiều năm qua.

“Chúng tôi có thể sẽ đổi tên,” ông Zampella nói. “Chúng tôi muốn cho nó một hình ảnh mới. Chúng tôi muốn mọi người nói rằng đây là địa điểm họ có thể tới để làm những tựa game mới. Tôi nghĩ rằng việc đổi tên là rất quan trọng trong việc cho người ta thấy rằng ‘này, hãy đến đây làm việc. Chúng ta sẽ tạo ra một số thứ tuyệt vời.’”

Dù nhận vai trò mới tại DICE Los Angeles, ông Zampella sẽ vẫn là nhà lãnh đạo của Respawn. Trong khi đó, giám đốc dự án Star Wars Jedi: Fallen Order là ông Stig Asmussen sẽ dẫn đầu đội ngũ làm game theo cốt truyện của Respawn, Chad Grenier chăm lo cho Apex Legends, còn Peter Hirschmann sẽ thực hiện dự án làm lại Medal of Honor: Above and Beyond (game VR) cho Oculus Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn