Nhà phát triển Wolfenstein nói rằng sự cạnh tranh của Epic và Steam là tốt cho chúng ta

Cuộc chiến cửa hàng game vẫn tiếp diễn, và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi thỉnh thoảng lại có một cửa hàng mới xuất hiện. Cho đến lúc này, chúng ta đã có tầm chục cửa hàng, từ những cửa hàng nhỏ chỉ bán game của chính nhà phát triển như Bethesda Games Store hay gần đây nhất là cửa hàng của Rockstar; cho đến các cửa hàng lớn bán game của tất cả mọi người như Steam hay Epic. Tuy nhiên, sự đối đầu tốn giấy mực nhất không gì ngoài Steam và Epic Games Store.

Nhà phát triển Wolfenstein nói rằng sự cạnh tranh của Epic và Steam là tốt cho chúng ta 1

Wolfenstein: Youngblood là tựa game mới nhất của MachineGames.

Giờ đây, MachineGames – nhà phát triển series Wolfenstein kể từ phiên bản The New Order – đứng ra bày tỏ quan điểm của mình về sự đa dạng của các cửa hàng game và về sự cạnh tranh giữa Steam với Epic Game Store. Theo Kristoffer Kindh của MachineGames, “sự cạnh tranh là tốt cho ngành công nghiệp game. Nó tốt cho tất cả mọi người, vì sự cạnh tranh làm chúng ta tốt hơn.” Ông cũng nói rằng “một số người không thích điều đó” và rằng “họ chỉ muốn có Steam vì đó là thứ họ đã quen thuộc. Với tôi, điều đó không thực sự quan trọng vì nó chỉ là một cửa hàng khác. Tôi chỉ cần nhớ hết các mật khẩu.”

Game Việt không bàn về việc đúng sai của quan điểm này, nhưng đoán rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy các tựa game mới của MachineGames có thể trở thành game độc quyền cho Epic Games Store. Hiện tại, MachineGames thuộc về Bethesda và Bethesda có cửa hàng game riêng của mình, nhưng cửa hàng này có vẻ không đủ “hot” khiến Bethesda phải đưa các tựa game của họ lên Steam, bao gồm Rage 2 và Fallout 76.

7 Replies to “Nhà phát triển Wolfenstein nói rằng sự cạnh tranh của Epic và Steam là tốt cho chúng ta”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn