Ngày phát hành của Crysis Remastered đã được ấn định

Liệu Crysis Remastered sẽ lại là một sát thủ phần cứng mới, hay Crytek sẽ vứt bỏ danh tiếng ngày nào để tìm kiếm doanh thu?

Ngày mai, 1/7/2020, vào lúc 11h tối (giờ Việt Nam), game thủ thế giới sẽ được xem một trailer gameplay của Crysis Remastered, phiên bản nâng cấp của siêu phẩm FPS mà Crytek tung ra hồi năm 2007. Đây sẽ là những hình ảnh gameplay đầu tiên của trò chơi kể từ khi nó được công bố hồi tháng 4 vừa qua, báo hiệu ngày ra mắt của game đã đến gần.

Và ngày ra mắt này gần hơn bạn tưởng. Dù bản thân Crytek chưa nói gì về thời điểm trò chơi ra mắt, Microsoft Store đã tiết lộ ngày giờ cụ thể mà Crysis Remastered sẽ được phát hành: 23/7/2020. Điều này có nghĩa là chỉ khoảng hơn 3 tuần nữa, game thủ thế giới sẽ được gặp lại một trong những tựa game có đồ họa đỉnh cao.

Bạn có thể xem trailer này sau 11h tối ngày 1/7/2020.

Thật ra, rất có thể Crysis Remastered sẽ không quá nặng như chúng ta tưởng. Lý do mà phiên bản Crysis gốc mang danh sát thủ phần cứng là vì khi mới bắt tay vào phát triển Crisis, Crytek tin rằng các CPU tương lai sẽ có xung nhịp ngày càng nhanh và thiết kế trò chơi nhắm tới các linh kiện này. Tuy nhiên như chúng ta đã biết, CPU ngày nay đi theo hướng tăng số lượng nhân chứ không tăng xung nhịp. Crytek hẳn sẽ tối ưu cho trò chơi của mình để nó chạy được trên những PC cấu hình thấp hơn và tăng doanh thu.

Ngay cả khi Crysis Remastered vẫn tiếp tục là một sát thủ phần cứng, đó hẳn không phải là điều xấu. Một phần không nhỏ trong danh tiếng của Crysis đến từ việc nó được xem là đỉnh cao của đồ họa vào thời điểm phát hành, và là một thử thách mà game thủ thích thú cài vào máy của mình để thử sức mạnh của cỗ PC mà họ xây dựng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.