Nếu bạn đang dùng card đồ họa NVIDIA, hãy cập nhật driver ngay lúc này!

NVIDIA vừa đưa ra một thông báo cho tất cả những game thủ đang dùng card đồ họa của mình: hãy nâng cấp driver card đồ họa lên những phiên bản mới hơn, đặc biệt là nếu bạn đang dùng phiên bản trước 441.12. Theo NVIDIA, các driver cũ này có những lỗ hổng cho phép kẻ xấu có thể đột nhập vào máy tính của ban, tấn công DdoS hoặc Priviledge Escalation. Việc khắc phục những lỗ hổng này có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách cập nhật driver lên các phiên bản 441.12 hoặc 441.20 vừa ra mắt.

Nếu bạn đang dùng card đồ họa NVIDIA, hãy cập nhật driver ngay lúc này! 1

Theo NVIDIA, bất kỳ hệ thống máy tính đang dùng card đồ họa GeForce nào cũng có thể được cập nhật ngay lập tức bởi họ đã tung ra các driver cần thiết. Ngay cả các hệ thống chuyên nghiệp chạy trên nền tảng Quadro R440 cũng có thể được cập nhật lên các driver mới khắc phục được những lỗ hổng này. Tuy nhiên, các hệ thống chạy Quadro và Tesla cũ hơn sẽ phải chờ đến tuần sau khi một driver riêng cho chúng được ra mắt vào ngày 18/11/2019. Một số nhà sản xuất card đồ họa cũng đã tung ra những bản sửa lỗi của riêng mình.

Ngoài việc khắc phục các lỗi nêu trên, các driver mới của NVIDIA cũng giúp cải thiện hiệu năng chơi game: driver 441.12 cũ sửa khá nhiều lỗi và tối ưu Red Dead Redemption 2 trên card NVIDIA, trong khi driver 441.20 bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ Star Wars Jedi: Fallen Order. Việc cập nhật driver đã cải thiện khá nhiều vấn đề về hiệu năng cho Red Dead Redemption 2, trong khi các lỗi liên quan đến bản thân game và Rockstar Launcher đang dần được Rockstar khắc phục. Trong khi đó, Star Wars Jedi: Fallen Order còn chưa ra mắt nhưng bạn đã có thể preload game trên Steam chờ đến ngày phát hành chính thức 15/11/2019.

3 Replies to “Nếu bạn đang dùng card đồ họa NVIDIA, hãy cập nhật driver ngay lúc này!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn