Năm nay, chúng ta sẽ được chơi một tựa game xây thành phố đầy tiềm năng có tên New Cities

New Cities là một tựa game xây thành phố rất có tiềm năng vừa xuất hiện trên trang web gọi vốn cộng đồng indiegogo. Trò chơi tìm kiếm khoản kinh phí 10.000 USD để phát triển, và hiện đã hoàn tất mục tiêu này.

Trong New Cities, bạn là người có quyền lực tuyệt đối trong việc phát triển cơ ngơi của mình từ một ngôi làng nhỏ trở thành một siêu đô thị khổng lồ. Gameplay của trò chơi rất quen thuộc với những ai đã từng chơi qua SimCity, Cities Skylines hay các dòng game tương tự: bạn xây dựng đường sá, quy hoạch các khu vực và xây dựng công trình dân sinh, theo dõi tiếng nói của người dân và đáp ứng những nguyện vọng của họ để giữ cho họ hài lòng và hạnh phúc. Điều này sẽ dẫn đến một dòng tiền thuế ổn định chảy vào túi người chơi, và bạn lại dùng chúng để mở rộng thành phố của mình ra rộng lớn hơn, hoành tráng hơn, tươi đẹp hơn nữa.

Như trailer của game cho thấy, phần hình ảnh của New Cities khá đơn giản bởi đây là một game indie được phát triển bởi một người duy nhất, nhưng game đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của một tựa game xây thành phố hiện đại như hệ thống AI cho các phương tiện giao thông, cho phép xây dựng đường sá tự do không bị bó buộc theo khung lưới hình vuông Đông Tây Nam Bắc cổ điển.

Theo lời nhà phát triển, New Cities không có những yếu tố thảm họa quen thuộc trong các tựa game xây thành phố khác, và thử thách thường đến từ những sự kiện thực tế hơn kiểu khủng hoảng kinh tế. Khi điều này xảy ra, game thủ có thể vay mượn tiền từ ngân hàng để phục vụ cho việc vực dậy nền kinh tế của thành phố, nhưng sớm hay muộn bạn sẽ phải trả lại số tiền này.

Game dự tính sẽ mở cửa Early Access trong 3 tháng đầu năm 2020, và hoàn thiện khi phiên bản 1.0 ra mắt trên PC vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn