Muốn chơi Battle Royale với 999 đối thủ? Bạn có cơ hội làm điều đó ngay bây giờ

Foxhole là một tựa game MMORPG lấy bối cảnh Thế chiến 2  có lối chơi khá phức tạp, nhưng đội ngũ phát triển game đang cố gắng thử nghiệm một tính năng càng phức tạp hơn: Battle Royale với 1.000 người chơi trên cùng một bản đồ. Đội ngũ phát triển game là studio Clapfoot cho biết họ đã phát triển các công nghệ và tính năng cần thiết để server game có thể hỗ trợ một trận đại chiến như thế này trong suốt 2 năm qua, và giờ họ cần số liệu thực tế để có thể tiếp tục hoàn thiện nó.

Vì vậy, Clapfoot đang tổ chức một cuộc thử nghiệm Closed Beta và tìm đến sự giúp đỡ của game thủ chúng ta. Những ai có hứng thú tham gia vào trận chiến này có thể đến trang chủ của game để đăng ký tham gia vào sự kiện. Bạn chỉ viêc cung cấp địa chỉ email của mình và Clapfoot sẽ gửi thư mời trong thời gian sớm nhất, trước khi cuộc thử nghiệm chính thức diễn ra vào ngày 30/11 tới. Bạn cũng không cần sở hữu Foxhole (180.000 đồng trên Steam) để được tham gia vào cuộc thử nghiệm này.

“Mục tiêu của dự án này là đẩy giới hạn của trải nghiệm MMO đi xa hơn,” Clapfoot cho biết. Dù khi hoàn thiện, công nghệ này sẽ không xuất hiện trong Foxhole bởi về bản chất đây vẫn là một MMO, nó sẽ được Clapfoot sử dụng trong những dự án tương lai của hãng. Đây là một điều khá thú vị bởi trước đây, từng có tựa game Maverick: Proving Ground cũng đặt tham vọng tạo ra những trận chiến với 1.000 game thủ, nhưng rồi bị hủy bỏ sau khi đã

6 Replies to “Muốn chơi Battle Royale với 999 đối thủ? Bạn có cơ hội làm điều đó ngay bây giờ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức game cập nhật mới nhất 2020
© 2019 GamerViet.Vn